Nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ Be lần đầu tiên cho ra mắt dịch vụ beAirport

Ánh Dương – CafeF

Nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ Be lần đầu tiên cho ra mắt dịch vụ beAirport

Be Group triển khai tính năng beAirport tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM) và Sân bay Quốc tế Nội Bài (Hà Nội). Với tính năng beAirport, Be hỗ trợ khách hàng đặt xe ô tô đi và đến sân bay nhanh chóng, chất lượng cao với chi phí ổn định. Bên cạnh đó, beAirport còn giúp tăng thu nhập cho tài xế.

Nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ Be chính thức triển khai tính năng beAirport tại hai cảng hàng không quốc tế lớn nhất Việt Nam, bao gồm: Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM) và Sân bay Quốc tế Nội Bài (Hà Nội). Thông qua tính năng beAiport, nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ Be cung cấp cho khách hàng dịch vụ gọi xe ô tô đi và đến sân bay nhanh chóng, tiện lợi, được phục vụ bởi lực lượng tài xế có chất lượng cao với chi phí ổn định.

Trở lại sau đại dịch, ngành hàng không Việt Nam đang tiếp đà phục hồi, tăng trưởng với lợi nhuận mạnh mẽ và thể hiện nhiều dấu hiệu tích cực: nhiều đường bay quốc tế được mở lại, các hãng hàng không tăng nhiều chuyến bay nội địa… Kéo theo đó, Be Group ghi nhận nhu cầu di chuyển ra vào sân bay bằng ô tô tăng cao nhưng chưa hoàn toàn được đáp ứng. Còn nhiều điểm nghẽn về hạ tầng đặc biệt thường xuyên diễn ra tại các sân bay lớn như Tân Sơn Nhất, Nội Bài, nhất là các dịp lễ Tết. Việc di chuyển ra – vào sân bay bằng ô tô nay trở thành nỗi lo của nhiều người.

Sau khi trở thành hãng xe công nghệ tiên phong đáp ứng đủ các điều kiện kinh doanh và vận hành theo quy định, Be đã có được khu vực đón khách riêng tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất từ tháng 4/2021. Để tiếp tục nâng cao trải nghiệm khách hàng tại khu vực này, Be chính thức ra mắt dịch vụ di chuyển beAirport dành riêng cho khách hàng có nhu cầu đi và đến sân bay. Theo đó, khách hàng sử dụng dịch vụ này sẽ dễ dàng gọi xe khi muốn di chuyển đến hoặc đi từ Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất và Sân bay Quốc tế Nội Bài.

Nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ Be lần đầu tiên cho ra mắt dịch vụ beAirport - Ảnh 1.

Nhằm đảm bảo chi phí ổn định, cước phí dịch vụ beAirport đã bao gồm toàn bộ chi phí dịch vụ áp dụng cho phương tiện trong quá trình ra vào sân bay. Khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào ngoài cước phí chuyến đi cho việc di chuyển bằng beAirport tại sân bay. Bên cạnh đó, tài xế beAirport là lực lượng đã được đào tạo bài bản bộ kỹ năng cần thiết khi lái xe ra vào sân bay, nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm di chuyển hài lòng, nhanh chóng.

Dịch vụ beAirport được triển khai nhằm tăng cường lượng xe công nghệ tại khu vực sân bay, hướng đến giảm tải áp lực giao thông trong khu vực này. Ngoài ra, còn góp phần đảm bảo an ninh hàng không quốc gia và đáp ứng nhu cầu di chuyển cho hành khách, đặc biệt trong giai đoạn cao điểm khi kỳ nghỉ Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2023 đang đến gần.

Nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ Be lần đầu tiên cho ra mắt dịch vụ beAirport - Ảnh 2.

javascript:if(typeof(admSspPageRg)!=’undefined’){admSspPageRg.draw(201015);}else{parent.admSspPageRg.draw(201015);}

Tìm hiểu thêm về dịch vụ beAirport tại đây.

Về Be Group

Với tham vọng trở thành nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ số 1 phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu hàng ngày của 20 triệu người tiêu dùng Việt, Be hiện đang cung cấp nhiều dịch vụ bao gồm vận tải, giao hàng, giao đồ ăn, mua sắm nhu yếu phẩm, bảo hiểm, dịch vụ viễn thông và ngân hàng số dẫn đầu Cake by VPBank, cũng như tiếp tục phát triển và ra mắt các sản phẩm mới.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2019, nền tảng Be đã được tải xuống hơn 20 triệu lần, hiện đang phục vụ hơn 10 triệu giao dịch hàng tháng và ngày càng phát triển. Be hiện đã mở rộng hoạt động đến 28 tỉnh thành và là nền tảng phát triển nhất của Việt Nam trong lĩnh vực vận tải công nghệ.

Be Group đã nhanh chóng thiết lập hệ sinh thái số công nghệ của riêng mình bao gồm hàng triệu người dùng, tài xế và đối tác kinh doanh, đồng thời mở rộng quan hệ hợp tác đa dạng với các tập đoàn trong nước, các công ty công nghệ khác và những tổ chức cung cấp những giải pháp về tài chính để đáp ứng nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người dùng bao gồm vận chuyển, giao hàng, giao đồ ăn và nhu yếu phẩm, cũng như các sản phẩm tài chính bao gồm bảo hiểm và cho vay.

Nguồn: https://cafef.vn/nen-tang-tieu-dung-da-dich-vu-be-lan-dau-tien-cho-ra-mat-dich-vu-beairport-20221222121017384.chn

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *