Ngày 17/6, chương trình “Xé ngay trúng liền” của Number 1 sẽ quay số tìm kiếm chủ nhân của 3 giải 100 triệu đồng

Văn Giáp/BNEWS/TTXVN


 Khởi động từ ngày 18/4, chương trình “Xé ngay trúng liền” vẫn còn hơn 150.000 giải thưởng giá trị; trong đó còn 6 giải thưởng tiền mặt 100 triệu đồng và 1 giải 1 tỷ đồng đang chờ người chơi.

Vào sáng ngày thứ sáu, 17/6 tới đây chương trình “Xé ngay trúng liền” của Number 1 sẽ tiến hành quay số tìm kiếm chủ nhân của 03 giải 100 triệu đồng tiếp theo. Các mã dự thưởng quay kỳ này được tính thời gian nhập từ ngày 18/5 đến hết ngày 16/6.

Khởi động từ ngày 18/4, chương trình “Xé ngay trúng liền” vẫn còn hơn 150.000 giải thưởng giá trị; trong đó còn 6 giải thưởng tiền mặt 100 triệu đồng và 1 giải 1 tỷ đồng đang chờ người chơi. Mọi người có thể tham gia chương trình bằng cách nhắn mã code dự thưởng trên nhãn chai Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1 về tổng đài 6020 hoặc truy cập https://xengaytrunglien.com/ để tham gia. Buổi quay số tìm chủ nhân ba giải triệu phú trúng 100 triệu đồng tiếp theo sẽ diễn ra vào sáng ngày 17/6 tới đây.

Trước đó, anh V.D.P, 27 tuổi làm nghề buôn bán tự do tại Hòa Thành (Tây Ninh) đã trở thành triệu phú đầu tiên của chương trình “Xé ngay trúng liền” hè năm nay. Anh cho biết do công việc phải di chuyển liên tục giữa các chợ nên anh thường uống Trà Xanh Không Độ để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Khi thấy chương trình khuyến mãi, anh nhắn tin gửi mã dự thưởng nhưng không trúng được thẻ cào điện thoại.

Chương trình “Xé ngay trúng liền” đã trao hàng 100.000 giải thưởng giá trị cho người chơi trong gần 2 tháng qua. Ảnh: Tân Hiệp Phát

“Khi theo dõi chương trình livestream quay số tìm người trúng giải 100 triệu trên facebook, tôi vô cùng bất ngờ khi thấy mã dự thưởng của mình hiện trên màn hình, sau đó được ban tổ chức thông báo trúng thưởng. Tôi “lâng lâng” không dám tin đây là sự thật vì cuộc sống của tôi vốn rất khó khăn, chưa bao giờ có được số tiền lớn như vậy”, anh V.D.P hồ hởi chia sẻ.

Được biết, anh V.D.P  trước đây làm da giày tại một khu công nghiệp ở Tây Ninh, do dịch bệnh anh về nhà chuyển sang buôn bán tự do. “Công việc vất vả, bất kể nắng mưa đều phải chạy chợ mỗi ngày, tiền lời cả nhà thu mỗi ngày được hơn 200.000 nghìn đồng để sinh sống”, anh tâm sự.

Với số tiền trúng trưởng, anh cho biết sẽ dùng số tiền này để sửa nhà và đầu tư cho việc làm ăn để có cơ hội thay đổi cuộc đời.

Sau anh V.D.P tại Tây Ninh, chương trình “Xé ngay trúng liền” tiếp tục tìm ra chủ nhân của giải 100 triệu đồng tiếp theo là em T.Q.Đ, một nam sinh lớp 12 tại huyện Vũng Liêm (Vĩnh Long).

Nam sinh T.Q.Đ trúng 100 triệu đồng tiền mặt nhờ uống Trà Xanh Không Độ. Ảnh: Tân Hiệp Phát

T.Q.Đ cho biết em là con trai lớn trong nhà. Ba mẹ làm nông, cuộc sống rất khó khăn tuy nhiên em vẫn ráng theo học hết phổ thông và mong ước tiếp tục theo học tại trường Đại học sư phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long.

“Em học 2 buổi một ngày trên trường, do áp lực cuối cấp và ngày 2 buổi tới trường dưới thời tiết nắng nóng nên em thường xuyên giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi bằng Trà Xanh Không Độ. Vừa giải khát, em vừa xé nhãn tham gia chương trình hy vọng trúng được thẻ cào điện thoại để đỡ phải xin tiền bố mẹ.

Khi đang trên lớp, nhận được tin nhắn trúng 100 triệu đồng từ tổng đài mà em không tin đó là sự thật. Tới khi ban tổ chức gọi điện thông báo em mới choáng váng, mừng rớt nước mắt và gọi điện báo cho ba mẹ biết em trúng thưởng”, nam sinh xúc động nói.

Chị T.T.T, mẹ của T.Q.Đ cho biết sẽ dùng 1 phần tiền nhỏ để sửa lại căn nhà lá cho bớt dột nát, phần lớn số tiền 100 triệu sẽ dùng để nuôi dưỡng ước mơ cho con vào Đại học sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long.

Mẹ và em gái T.Q.Đ trước căn nhà lá dột nát. Ảnh: Tân Hiệp Phát

Thực tế, có những trường hợp không tin mình trúng thưởng. Đơn cử, phải mất tới 2 ngày sau khi có kết quả quay số trúng thưởng, ban tổ chức chương trình “Xé ngay trúng liền” mới thuyết phục được bà L.T.G (51 tuổi) tại huyện An Dương (Hải Phòng) tin bà là người thứ 3 trở thành triệu phú khi trúng 100 triệu đồng nhờ uống sản phẩm của Number 1.

Bà G cho biết: “Do công việc nặng nhọc của mọi người trong gia đình, cộng thêm thời tiết nắng nóng, bà thường mua Trà Xanh Không Độ về để gia đình giải nhiệt, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

“Thấy có chương trình khuyến mãi trên nhãn chai, tôi cũng xé nhãn nhắn tin tham gia cho vui. Ai ngờ hôm trước thấy tin nhắn từ tổng đài báo trúng thưởng 100 triệu đồng, rồi có người gọi điện báo trúng thưởng, tôi không tin là trúng số tiền lớn như thế vì nghe thật vô lý, nông dân như tôi sợ bị lừa lắm”, bà G cho biết.
Sau nhiều lần được gọi thông báo trúng thưởng, bà G nhờ đứa con út đang học đại học lên mạng tìm thông tin về chương trình xem có thật hay không. Con bà G sau đó cho biết là có nhiều người trúng thật, trúng hàng trăm triệu và cả hơn tỷ đồng từ năm ngoái.

Bà L.T.G tại Hải Phòng trở thành triệu phú thứ 3 của chương trình khi uống các sản phẩm của Number 1. Ảnh: Tân Hiệp Phát

“Lúc đó tôi mới tin là mình trúng thật bởi nông dân nghèo như chúng tôi có nằm mơ cũng không dám mơ tới chuyện tự dưng có người nào đó cho mình cả 100 triệu đồng”, bà G tâm sự.

Bà G cho biết sẽ dùng số tiền trúng thưởng 100 triệu từ Number 1 để tiếp tục phát triển công việc chăn nuôi./.

Nguồn: https://bnews.vn/ngay-17-6-chuong-trinh-xe-ngay-trung-lien-cua-number-1-se-quay-so-tim-kiem-chu-nhan-cua-3-giai-100-trieu-dong/247374.html

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *