Ngày của mẹ tại Tân Hiệp Phát

Thu Thảo/ Tin THP 

Madam Nụ gửi tặng nhân viên Tân Hiệp Phát bài hát “Gánh Mẹ” của Ca sĩ Quách Beem

“Cho con gánh mẹ một lần, cả đời mẹ đã tảo tần gánh con, Cho con gánh mẹ đầu non, cả lòng mẹ đã gánh con biển trời…”

Lời bài hát bất chợt vang lên trên loa phát thanh của công ty vào chiều thứ Bảy (11/05) khiến nhiều cán bộ công nhân viên không khỏi xúc động. Đây là món quà bất ngờ mà Madam Nụ gửi đến nhân viên Tân Hiệp Phát nhân dịp Ngày Của Mẹ (12/05/2019).

Ngày Của Mẹ là ngày kỷ niệm, tôn vinh những người mẹ và tình cảm thiêng liêng của mẹ. Tình yêu của mẹ giống như vòng tròn, không có khởi đầu cũng chẳng có kết thúc. Nó dung dị, tự nhiên mà vĩ đại vô cùng.

Có lẽ, chẳng cần nói ra thì tất cả chúng ta đều biết người phụ nữ vĩ đại nhất trên thế giới này chính là mẹ. Tình cảm của mẹ là tình cảm vô điều kiện, vô bờ bến, cho dù cuộc sống xô bồ, tấp nập nhưng khi trở về với mẹ, ta luôn có được cảm giác bình yên.

Bài hát vang lên, từng câu, từng chữ thấm đượm tình thiêng liêng, như nói hộ tình cảm của bao người. Nhiều nhân viên đã không ngần ngại, chia sẻ cảm xúc của mình lên mạng xã hội Facebook.

Chia sẻ của bạn Khánh Ly, nhân viên THP
Chia sẻ của bạn Quang Dũng
Chia sẻ của bạn Lê Khiết, nhân viên THP

Cũng nhân ngày này, Madam Nụ đã gửi đến toàn thể các nhân viên, những người đã làm mẹ, đang làm mẹ và sẽ làm mẹ lời chúc tốt đẹp nhất kèm theo những món quà ý nghĩa do chính tay Madam chuẩn bị.

Lời chúc và món quà do Madam Nụ gửi tặng những người phụ nữ đã, đang và sắp làm mẹ

Đâu đó từng có người nói rằng: Trên đời này có một kiểu tình yêu cho 99% nhưng chỉ nhận lại được 1%. Và tình yêu đó không phải một thứ tình cảm nào khác ngoài tình thương của mẹ.

Nhân ngày của mẹ, đừng ngần ngại, hãy bày tỏ tình cảm của mình và dành tặng cho mẹ những lời chúc, những hành động đẹp nhất cả về vật chất lẫn tinh thần. Có thể là một món quà, một đóa hoa, cũng có thể là dành hết việc nhà để mẹ được nghỉ ngơi, hoặc một cuộc điện thoại từ những đứa con xa nhà cũng khiến cho đấng sinh thành cảm thấy ấm lòng trong ngày đặc biệt.

Chúc mừng Ngày của Mẹ!

Ngày Của Mẹ không giống như các ngày lễ khác trong năm, không cố định cụ thể một ngày nào. Ngày Của Mẹ được quy ước chính là ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 5 hàng năm. Đây chính là ngày mà những người con hiếu thảo trên toàn thế giới tổ chức để bày tỏ lòng biết ơn những đấng sinh thành.

NGUỒN:  Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát

Link bài:  Ngày của mẹ…

(https://www.thp.com.vn/ngay-cua-me-tai-tap-doan-tan-hiep-phat/)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *