‘Ngày hội kết nối giao thương’ với doanh nghiệp Việt tỷ đô

Dân Trí

 

Các diễn giả đang trả lời câu hỏi của đối tác.

“Quan trọng hơn, những người tham gia buổi gặp gỡ cần khẳng định giá trị và tầm quan trọng của mình. Tân Hiệp Phát sẵn sàng làm cầu nối để các đối tác trong chuỗi giá trị cùng tiến ra thế giới một cách bền vững, tạo ra khác biệt cho sản phẩm , dịch vụ mang thương hiệu Việt Nam.”

……………………………………..

“Ngày hội kết nối giao thương” nhằm kết nối hàng trăm đối tác, mong muốn tạo ra sự thông hiểu để cùng hiện thực hóa khát vọng mang thương hiệu Việt ra thế giới.

 

Doanh nghiệp gia đình đóng vai trò như một hạt nhân quan trọng của nền kinh tế, thể hiện vai trò tiên phong trong việc thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp. Tại Việt Nam, 100 doanh nghiệp gia đình lớn nhất đã đóng góp khoảng 1/4 GDP cả nước.

Tân Hiệp Phát, đơn vị tổ chức “Ngày hội kết nối giao thương” là doanh nghiệp gia đình được đánh giá là thành công ở Việt Nam, có nhiều đóng góp tích cực cho nền kinh tế. Sau 23 năm hình thành và phát triển, doanh nghiệp này đã khẳng định vị thế trong ngành nước giải khát Việt Nam với nhiều sản phẩm được tin dùng trong nước và xuất khẩu tới gần 20 quốc gia trên thế giới. Giá trị hiện tại của doanh nghiệp này đã lên đến hàng tỷ USD.

Để vận hành một doanh nghiệp có giá trị hàng tỷ USD, Tân Hiệp Phát hiện có 2.500 đối tác doanh nghiệp với số lượng người lao động lên tới hơn 100.000 người. Bản thân công ty này cũng tạo ra công việc cho gần 10 ngàn công nhân viên.

Bà Trần Uyên Phương – Phó Tổng Giám đốc Tân Hiệp Phát, người được xem là sẽ kế nghiệp tập đoàn này cho biết:

“Đối tác của tập đoàn thì rất nhiều, cả trong và ngoài nước. Trước đây, mỗi lần đi công tác ở các tỉnh, tôi đều tranh thủ ghé đến công ty của các đối tác, khi thì làm việc, có khi cũng chỉ để thăm hỏi, tạo thêm sự gắn bó tình cảm. Hai năm nay, trong quá trình thu thập tư liệu và viết cuốn tự truyện “Chuyện nhà Dr. Thanh”, tôi mới thấm thía được triết lý bằng hữu, sẻ chia với các đối tác của ba má tôi. Vậy nên, tôi tự nhủ sẽ cố gắng đứng ra tổ chức một ngày hội kết nối, để các đối tác của chúng tôi ngồi lại với gia đình chúng tôi, ngồi lại với nhau.”

Bà Phương cho biết thêm: Trong quá trình đàm phán công việc, Tân Hiệp Phát thường làm việc với các đối tác riêng lẻ, “Ngày hội kết nối giao thương” sẽ là cơ hội để các bên “san bằng” các quan điểm khác biệt, đồng thời chia sẻ quyền lợi cũng như cơ hội với nhau để cùng tạo ra những giá trị gia tăng lớn hơn, lợi ích lớn hơn, tầm nhìn xa hơn.

“Quan trọng hơn, những người tham gia buổi gặp gỡ cần khẳng định giá trị và tầm quan trọng của mình. Tân Hiệp Phát sẵn sàng làm cầu nối để các đối tác trong chuỗi giá trị cùng tiến ra thế giới một cách bền vững, tạo ra khác biệt cho sản phẩm , dịch vụ mang thương hiệu Việt Nam.”

Trong buổi gặp gỡ, bà Trần Uyên Phương cũng chia sẻ những kỹ năng và kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp gia đình.

Theo báo Dân trí

Link bài: ‘Ngày hi kết ni giao thương’ vi doanh nghip Vit t đô

 

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *