Ngôn tình Dr. Thanh

Trần Thị Hào

Gia đình Dr Thanh trong chương trình “Gia đình là để yêu thương” do VTC thực hiện.

—–

Giữa những tác động nhiều chiều và thử thách của cuộc sống, tình yêu thương và sự chia sẻ vẫn là những giá trị cốt lõi và bất biến nhất của gia đình Việt Nam… Các bạn có tin vào điều này này không? 

Đọc bài thơ của Dr Thanh viết về mối tình gần một nửa thập kỷ, mình tin rằng trên đời này luôn tồn tại một tình yêu đích thực giúp mỗi người biết trân quý những điều giản đơn, không chỉ là hoa hay quà, mà là những giá trị đích thực: “yêu thương”. 

Chúng ta hãy học cách yêu thương “đại gia đình” của mình cũng như chúng ta đã yêu cuộc sống và những vật chất xung quanh. Có thể bạn sẽ nghĩ rằng những giá trị tạo ra không cần có người chia sẻ nhưng thực tế cuộc sống hoàn toàn khác… Không cần biết cho đi là sẽ nhận lại bởi đôi khi chúng ta cũng có những sai lầm và chọn không đúng người. Nhưng hơn hết thảy, chúng ta cần chia sẻ những cảm xúc của mình đối với từng người trong gia đình và chắc chắn đó là lúc chúng ta nhận lại nhiều hơn mỗi ngày ❤.

Tình yêu và hạnh phúc là mơ ước của tất cả mọi người. Tình cảm chân thành không đến với ai một cách dễ dàng, có thể ngọt ngào với người này nhưng lại gập ghềnh khúc khuỷu với người kia. Tuy nhiên, tình yêu và hạnh phúc luôn sống trong trái tim của mỗi người, luôn cháy mỗi ngày chỉ cần mỗi người biết chăm chút thì nó sẽ rực lửa trong muôn nhà và trong mọi người.

Cả nhà nghĩ sao về điều này? 

Theo fb Trần Thị Hào

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *