Người tiêu dùng liên tiếp trúng thưởng chục triệu khi uống Number 1

PV/ Báo Dân Việt
Thấy có chương trình khuyến mãi in trên nhãn chai Nước tăng lực Number 1 trúng thưởng 4 giải 10 triệu mỗi ngày, cách thức tham gia đơn giản nên anh Phạm Xuân Hòa đã nhắn tin tham gia và trúng thưởng chục triệu đồng.

Anh Hòa là một trong số hàng trăm khách hàng đã trúng thưởng giải thưởng chục triệu từ Tân Hiệp Phát kể từ khi chương trình được diễn ra từ ngày 2/4.

Sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Quảng Bình đầy nắng và gió, ở quê đồng ruộng ít, không có thu nhập ổn định nên Hòa cùng vợ vào miền Nam làm công nhâncho một công ty may ở KCX Linh Trung 1. Đồng lương công nhân không cao nhưng công việc cũng ổn định, hai vợ chồng Hòa cố gắng chắt bóp dành dụm để sau này về quê làm ăn.

Chỉ với một tin nhắn anh Hòa đã trúng thưởng chục triệu.

Những ngày bắt đầu vào hè, miền nam nắng nóng như đổ lửa nên thi thoảng vào giờ nghỉ trưa Hòa cùng các bạn công nhân ra căng tin uống nước giải khát. Thức uống yêu thích của Hòa là Nước tăng lực Number 1 bởi thức uống này vừa giải khát, lại vừa giúp Hòa luôn tỉnh táo để hoàn thành tốt công việc.

“Trưa hôm đó tôi có mua chai Nước tăng lực Number 1 để uống giải khát, thấy trên nhãn chai có chương trình khuyến mãi mỗi ngày trúng thưởng 4 giải chục triệu nên nhắn tin tham gia, không ngờ hai hôm sau được thông báo trúng thưởng chục triệu”, Hòa vui vẻ chia sẻ.

Anh Hòa vui mừng với giải thưởng chục triệu đồng tiền mặt.

Hòa cũng cho biết thêm trước đến nay chưa bao giờ tham gia chương trình khuyến mãi nào cả vì nghĩ mấy cái này rất khó trúng, nhưng chỉ một lần “thử” nhắn tin tham gia sau khi uống chai Number 1 anh đã có luôn chục triệu. “Sau khi trúng giải chục triệu tôi có nhắn thêm vào tin nhắn nữa thì trúng tiếp cái thẻ cào điện thoại mệnh giá 50 nghìn đồng”, Hòa cho biết thêm.

Với nhiều người thì chục triệu không đáng bao nhiêu, nhưng với gia đình anh Hòa thì chục triệu này rất đáng quý, anh cho biết sẽ tặng lại cho ba mẹ một ít, rồi cùng vợ bỏ vào ống heo tích lũy để sau này về quê hương làm ăn, chứ không thể mãi tha hương được vì cha mẹ ở quê cũng đã già rồi. 

Anh Hòa tiếp tục tham gia và trúng thêm một thẻ cào điện thoại.

Được biết, chương trình khuyến mãi mà anh Hòa tham gia là chương trình khuyến mãi khủng của Tân Hiệp Phát, mỗi ngày sẽ có 4 giải thưởng 10 triệu tiền mặt và 500 thẻ cào điện thoại mệnh giá 50 nghìn đồng từ chương trình khuyến mãi này. Chương trình đã và đang thu hút nhiều người tham gia bởi yếu tố “dễ chơi, dễ trúng”.

Theo đó, chương trình kéo dài liên tục trong 3 tháng. Với cách thức tham gia đơn giản để tạo cho người chơi cơ hội trúng thưởng một cách dễ dàng nhất. Theo đó, người tiêu dùng chỉ cần xé nhãn chai có khuyến mãi và nhắn tin về tổng đài là đã có cơ hội trúng thưởng.

Không chỉ tạo cơ hội cho khách hàng trúng thưởng, thủ tục nhận giải thưởng cũng cực kỳ thuận tiện. Theo đó, khách hàng trúng thưởng có thể nhận giải ngay tại nhà sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hợp lệ, còn nếu trúng thẻ cào điện thoại thì tổng đài sẽ nhắn mã số về theo số thuê bao nhà mạng mà khách hàng đang sử dụng. 

Các sản phẩm khuyến mãi đang được bán trên Sendo.
Được biết các sản phẩm khuyến mãi hiện nay không chỉ được bán ở các tiệm tạp hóa, đại lý trên toàn quốc mà còn đang được bán trên Sendo – là một trong những sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. Không chỉ được giảm giá cực sốc và có cơ hội trúng thưởng chục triệu mỗi ngày, mà khách hàng còn được miễn phí vận chuyển khi mua các sản phẩm trên Sendo.
Chương trình khuyến mãi áp dụng khi khách hàng khi uống các sản phẩm có nhãn khuyên mãi như Nước tăng lực Number 1, Trà Xanh Không Độ, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Trà sữa Macchiato Không Độ, Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối, Nước tăng lực Number 1 Chanh & Dâu… Thông tin về chương trình xem tại website www.chuctrieumoingay.com
 
NGUỒN:  Theo Báo Dân Việt
Link bài: Người tiêu dùng liên tiếp….
(http://danviet.vn/doanh-nghiep/nguoi-tieu-dung-lien-tiep-trung-thuong-chuc-trieu-khi-uong-number-1-985223.html)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *