Nguyễn Văn Tư – Người thầy hơn 20 năm truyền lửa cho Tân Hiệp Phát

Lê Đình Lâm/ Tin THP
Chú Tư (trái) cùng TGĐ Trần Quí Thanh tại Lễ khánh thành Nhà máy Number 1 Chu Lai.

Đồng hành cùng Tân Hiệp Phát từ khi còn trong trứng nước, trải qua bao phong ba, vượt qua bao khó khăn để gìn giữ và phát triển tập đoàn đến ngày hôm nay, là người đã cùng gia đình Giám đốc Trần Quí Thanh cùng khóc, cùng cười. Người mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây là ông Nguyễn Văn Tư – Giám đốc khối Nghiên cứu và Phát triển, người mà CB CNV Tân Hiệp Phát gọi với cái tên đầy thân thương là “Chú Tư”.

Mọi người hát chúc mừng sinh nhật Chú Tư và anh Thanh Nhỏ.

Luôn đồng hành cùng Tân Hiệp Phát trong các sự kiện lớn nhỏ, cùng các giám đốc khối lèo lái tập đoàn qua bao cơn phong ba, tưởng như những sóng gió đấy sẽ làm chai sạn đi tâm hồn của một người đàn ông. Thế nhưng, ở Chú Tư luôn toát lên một nguồn năng lượng dồi dào khiến người đối diện cảm nhận được sự hào hứng. Gặp Chú Tư có lẽ người ta sẽ hoài nghi: Phải chăng dòng thời gian đã dừng ở bên ngoài cánh cửa Tân Hiệp Phát, để người đàn ông này mãi trẻ trung, yêu đời?

Sinh nhật Chú Tư và anh Thanh Nhỏ.

Không chỉ là người truyền lửa, truyền lối sống tích cực, lạc quan, Chú Tư còn là người thầy lớn của Tân Hiệp Phát, với quan niệm “sống là để chia sẻ” chú không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào được chia sẻ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm với mọi người, đủ các cấp bậc khác nhau từ quản lý cấp cao đến nhân viên. Với ai chú cũng có cách nói  chuyện, chia sẻ phù hợp, vậy nên ngoài công việc chính là Giám đốc khối Nghiên cứu và Phát triển, chú Tư còn là giảng viên đứng lớp tại các lớp học nâng cao kỹ năng chuyên môn của Tân Hiệp Phát.

Sinh nhật Chú Tư và anh Thanh Nhỏ.

Ngày 18/11, chú Tư vừa đón thêm 1 cái sinh nhật bên đại gia đình Tân Hiệp Phát. Vẫn chỉ đơn giản với chiếc bánh, bó hoa cùng lời chúc đầy chân thành của mọi người, nhưng dưới cặp kính của mình người đàn ông kia vẫn không giấu nỗi sự xúc động đang dâng trào.

Tại đây khi chứng kiến tình cảm của anh em, Chú Tư nghẹn ngào chia sẻ : “Cảm ơn các phòng ban đã đồng hành cùng tôi và Tân Hiệp Phát trong suốt thời gian qua. Tôi sẽ dùng tất cả sức lực của mình để cùng các bạn đưa Tân Hiệp Phát đi lên, chúng ta sẽ học hỏi cùng nhau để ngày càng phát triển hơn. Niềm tin của các bạn dành cho Dự án, cho R&D chính là động lực lớn nhất để chúng tôi ngày càng cố gắng hơn. Thay mặt phòng Dự án, phòng R&D, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tình cảm của các bạn đã dành cho chúng tôi!”

Có mặt tại buổi lễ, Phó Tổng giám đốc Trần Ngọc Bích đã dành cho Chú Tư những cái ôm đầy chân thành. Đây như lời cảm ơn mà chị dành cho người thầy lớn, người đồng nghiệp đáng kính của mình. Chị Bích chia sẻ: ”Tuổi tác không phải khái niệm để đo thời gian, quan trọng là phải sống tràn đầy với năng lượng, với giấc mơ của mình và sáng tạo cái mới. Và chính sự hiện diện của chú Tư đã tạo nên một nguồn năng lượng mới cho mọi người!”

Về những đóng góp của Chú Tư, chị Bích cho biết :”Chú Tư là thế hệ đi đầu để chúng ta có được ngày hôm nay, tuy nhiên con đường sắp tới của chúng ta cũng sẽ còn gặp nhiều khó khăn. Nhưng chúng ta luôn có Chú Tư mang đến cho chúng ta cơ hội để bước tiếp trên những con đường mới, để đồng hành cùng sếp Thanh, cùng Tân Hiệp Phát!”

Đáp lại sự cống hiến của Chú Tư, chị Bích kêu gọi mọi người hãy luôn cố gắng học hỏi, bởi sự tiến bộ, năng lực và sự thành công của mọi người là lời cảm ơn lớn nhất cho sự chỉ dạy của chú Tư, đồng thời làm cho sứ mệnh “sống là để chia sẻ” của chú Tư trở thành hiện thực. “Đại diện cho Tân Hiệp Phát, Bích cảm ơn sự hiện diện của Chú Tư, với kinh nghiệm của mình Chú Tư sẽ có những ước mơ lớn hơn, tạo ra sân chơi lớn hơn, cơ hội lớn hơn cho tất cả mọi người!” – chị Bích chia sẻ.

Chị Bích chúc mừng sinh nhật Chú Tư.

Ngoài ra, vì cũng sinh  vào tháng 11 nên anh Thanh Nhỏ được mọi người tổ chức sinh nhật cùng ngày với Chú Tư. Anh Thanh Nhỏ là người được các CB CNV Tân Hiệp Phát gọi vui rằng:  “Người luôn có dấu ấn trong các hoạt động sản xuất của Tân Hiệp Phát”.

CB CNV tập đoàn Tân Hiệp Phát chúc cho Chú Tư và anh Thanh Nhỏ mãi luôn dồi dào sức khỏe để đồng hành cùng CB CNV đưa THP ngày càng phát triển hơn nữa!

Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *