Nhà biên kịch Lê Chí Trung chuyển thể ‘Chuyện nhà Dr Thanh’ thành kịch

Liên Khải/ Báo ĐSVN

Vở diễn là món quà đặc biệt ý nghĩa mà nhân viên Tân Hiệp Phát cùng CEO dành tặng cho Madam Nụ và những người phụ nữ Việt Nam nói chung, cũng như hưởng ứng hoạt động chào mừng kỷ niệm thành lập công ty (15/10/1994 – 15/10/2018).

Nhà biên kịch Lê Chí Trung chuyển thể cuốn sách ‘Chuyện nhà Dr. Thanh’ thành kịch.

Mới đây, theo thông tin từ Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Nghệ sĩ Lê Chí Trung sẽ chấp bút và chuyển thể cuốn sách “Chuyện nhà Dr. Thanh” thành tác phẩm thành kịch bản vở diễn sân khấu. 

Vở diễn là món quà đặc biệt ý nghĩa mà nhân viên Tân Hiệp Phát cùng CEO dành tặng cho Madam Nụ và những người phụ nữ Việt Nam nói chung, cũng như hưởng ứng hoạt động chào mừng kỷ niệm thành lập công ty (15/10/1994 – 15/10/2018).

Bà Phạm Thị Nụ – Nhân vật được nhiều độc giả yêu mến trong cuốn sách “Chuyện nhà Dr. Thanh”.

“Chuyện nhà Dr. Thanh” là cuốn sách nổi tiếng của Tác giả Trần Uyên Phương đã trở thành “hiện tượng xuất bản”. Ngay khi vừa ra mắt, cuốn sách đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ độc giả với những triết lý sâu sắc, những bài học về kinh doanh. Trong đó, nổi bật nhất là tình cảm gia đình thiêng liêng, cao quý. Qua tác phẩm, nhiều độc giả đã học được nhiều bài học quý giá về cách xây dựng và giữ lửa gia đình, nuôi dạy con cái…

Trong “Chuyện nhà Dr.Thanh”, nhiều độc giả đặc biệt ấn tượng với nhân vật Madam Nụ (Bà Phạm Thị Nụ), người vợ hậu phương vững chắc, là cánh tay đắc lực cùng chồng mình – ông Trần Quí Thanh dựng nên sư nghiệp, là người mẹ tảo tần sớm hôm nuôi con khôn lớn. Bên cạnh đó, bà còn là đại diện cho một mẫu hình phụ nữ tiêu biểu: Giỏi giang, tháo vát nhưng đầy lòng vị tha và bao dung, sống chan hòa, tình nghĩa.

 

NGUỒN:  Theo Báo Đời sống Việt Nam

Link bài: Chí Trung chuyển thể…
(http://doisongvietnam.vn/chi-trung-chuyen-the-chuyen-nha-dr-thanh-thanh-kich-48281-7.html)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *