Nhà di động thiết kế như toa tàu, có đủ tiện nghi ‘sang chảnh’ bên trong

Phương Kim (Theo Autoevolution) / Người đồng hành


370LE Airstream từng là một ngôi nhà di động được sản xuất từ năm 1989 nhưng giờ đây nó được cải tạo thành nhà nghỉ dưỡng hoàn hảo có đủ chỗ cho gia đình 6 thành viên và thêm một vị khách. Nhà có những tiện nghi cơ bản và cả rạp chiếu phim.

Loretta là dự án của Timeless Travel Trailers có trụ sở tại Colorado, nơi tự xưng là đơn vị xây dựng tùy chỉnh xe lớn nhất và có kinh nghiệm nhất Bắc Mỹ, với danh sách khách hàng cá nhân và doanh nghiệp dài ấn tượng. Chiếc xe nói trên được hoàn thành theo yêu cầu của khách, với thẩm mỹ tối giản và hiện đại, nội thất đơn giản nhưng tươi mới.

-1384-1664860007.jpg
Ngôi nhà di động đi khắp nước Mỹ. Ảnh: Timeless Travel Trailers

Tường nhà được ốp bằng nhôm sáng bóng, tạo ra sự tương phản tuyệt đẹp. Sàn nhà làm từ gỗ sồi trắng tự nhiên. Bên trong nhà có một phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ có thể linh động thay đổi tùy thuộc vào thời gian sử dụng. Chiếc ghế dài cung cấp chỗ ngồi thoải mái trong lúc ăn có thể biến hình trở thành nơi phục vụ việc xem phim. Nhờ màn hình chiếu cùng âm thanh nổi Sonos, trải nghiệm xem phim trên nhà di động chắc chắn sẽ rất khác lạ. Ngoài ra, một chiếc tivi 32 inch cũng được trang bị trong nhà bếp, với tay xoay để thuận tiện cho người dùng.

Ở phía sau ngôi nhà, trong một căn phòng riêng biệt có thêm hai chiếc ghế dài ghép lại thành giường và hai chiếc giường nâng cao cho trẻ em. Tổng cộng, có 7 người ngủ nhưng vẫn giữ được mức độ riêng tư cho các thành viên.

-5336-1664860007.jpg
Khu vực phòng ngủ của bên trong nhà. Ảnh: Timeless Travel Trailers

Loretta dài 11,2 m còn có chiếc bếp nhỏ, kèm với bồn rửa, tủ đựng đồ ăn, kho chứa, lò vi sóng, bếp từ và tủ lạnh. Cả gia đình có thể ngồi ăn trên chiếc bàn gấp lại với chi tiết trang trí như đá cẩm thạch. Ngôi nhà di động vốn được thiết kế để đi du lịch nên cũng được tối giản về vật liệu để có thể nhẹ nhõm nhất.

Phòng tắm của xe tuy nhỏ nhưng vẫn đủ phục vụ nhu cầu của mọi người với vòi sen tiện nghi. Các nâng cấp khác của xe bao gồm hệ thống dây điện và hệ thống ống nước mới, máy phát điện mới, máy nước nóng, lò sưởi, nguồn điện xoay chiều và quạt.

-2493-1664860007.jpg
Nội thất đơn giản nhưng hiện đại bên trong xe. Ảnh: Timeless Travel Trailers

Theo Timeless Travel Trailers, Loretta vẫn là một trong những dự án nổi tiếng nhất của công ty. Được hoàn thành và giao cho chủ sở hữu vào năm 2018, ngôi nhà di động đã thực hiện một số chuyến đi dọc nước Mỹ kể từ đó và vẫn đang hoạt động rất tốt. Có ngoại thất sáng bóng và cực kỳ cá tính, Loretta là tài sản đáng quý đối với vị chủ nhân ưa dịch chuyển. Người này đã chứng minh sự không xuống cấp của chiếc xe sau rất nhiều năm, thậm chí, sau khi được tùy chỉnh, nó lại càng trở nên hấp dẫn hơn. 

Nguồn: https://ndh.vn/loi-song/nha-di-dong-thiet-ke-nhu-toa-tau-co-du-tien-nghi-sang-chanh-ben-trong-1325313.html

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *