Nhà Tân Hiệp Phát ngập trong màu đỏ cổ vũ cho U23 Việt Nam

Lê Đình Lâm/ Tin THP

CB CNV Tân Hiệp Phát cùng nhau hô vang khẩu hiệu :“Việt Nam chiến thắng ! Việt Nam vô địch ! Việt Nam Number 1 !”

Ngày 27/1, hàng triệu con tim trên cả nước hướng về đội tuyển U23 Việt Nam trước thềm trận chung kết Giải Vô địch Bóng đá U-23 châu Á. Tại Tân Hiệp Phát cũng vậy, mỗi phòng ban, mỗi cá nhân đều hướng về đội tuyển mang màu cờ sắc áo của Tổ quốc thiêng liêng.

Một buổi sáng cuối tuần, nhà Tân Hiệp Phát bỗng trở nên tươi mới hơn, rực rỡ hơn với những sắc đỏ ngập tràn. Mỗi CB CNV không ai bảo ai đều đồng loạt mặc áo đỏ in hình cờ Tổ Quốc đi làm để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam. Thậm chí nhiều người còn dán cờ tổ quốc lên mặt hay đeo lên trán dải băng đô đỏ với dòng chữ nổi bật :”VIỆT NAM VÔ ĐỊCH”.

Ai cũng hào hứng, vui vẻ nhưng không giấu nổi sự hồi hộp trước thềm trận chung kết. Đặc biệt, nhiều cổ động viên của Tân Hiệp Phát đã cùng nhau xếp hàng và hô vang khẩu hiệu “Việt Nam chiến thắng ! Việt Nam vô địch ! Việt Nam Number 1 !” với hy vọng truyền một phần sức mạnh cho đội tuyển Quốc gia.

Chưa bao giờ tại Tập đoàn Tân Hiệp Phát tinh thần thể thao bỗng trở nên sôi nổi, hào hứng như vậy. Không sôi nổi, hào hứng sao được khi đồng hành cùng thể thao nước nhà là một trong những sứ mệnh Tân Hiệp Phát tự đặt ra cho mình.

Tinh thần thể thao đồng hành cùng đội tuyển U23 Việt Nam ngập tràn tại Tân Hiệp Phát.

Nhiều năm vừa qua, khắp các giải thể thao lớn nhỏ trong cả nước đều mang dấu ấn của Tập đoàn Tân Hiệp Phát, từ đi bộ đồng hành cùng Seagames 28 đến giải Bóng đá học sinh THPT Hà Nội 2017, từ Giải đua xe đạp Cúp truyền hình TP HCM đến Giải bóng đá Truyền hình Bình Dương Cúp Numer 1,… Tất cả đều vì mục tiêu đồng hành để đưa thể thao Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa.

Các CB CNV Tân Hiệp Phát cùng nhau hướng về đội tuyển U23 Việt Nam.

Tân Hiệp Phát tin rằng với sự động viên của hàng triệu cổ động viên cả nước và sự dõi theo của các CB CNV Tân Hiệp Phát, cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam sẽ mang về kết quả tốt đẹp nhất, xứng đáng nhất vì tinh thần “Không gì là không thể” !

Nguồn: Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Link bài: Nhà Tân Hiệp Phát ngập trong màu đỏ cổ vũ cho U23 Việt Nam
(https://www.thp.com.vn/nha-tan-hiep-phat-ngap-trong-mau-co-vu-cho-u23-viet-nam/)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *