Nhân viên Tân Hiệp Phát mua “vé số” gây quỹ “Chia sẻ yêu thương”

Lê Đình Lâm/ Bản tin THP

Từ ngày 28/12, Tổ Văn Hóa Doanh Nghiệp – Tập đoàn Tân Hiệp Phát chính thức hành “vé số” nội bộ nhằm gây quỹ “Chia sẻ yêu thương”. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được dùng để mua vé xe hỗ trợ các CB CNV có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết.

Theo đó, BTC thiết kế các vé xe tượng trưng, được bán với giá 5.000 vnđ/ vé. CB CNV Tân Hiệp Phát sẽ tham gia tài trợ vé xe cho đồng nghiệp có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết bằng cách mua các vé xe tượng trưng này. Đặc biệt mỗi thành viên có thể mua nhiều vé để ủng hộ đồng nghiệp của mình.

Những chiếc “vé số” chia sẻ yêu thương của Tân Hiệp Phát.

Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé sẽ được BTC đưa vào quỹ “Chia sẻ yêu thương” kết hợp cùng các hoạt động gây quỹ khác để mua vé xe giúp đỡ các CB CNV Tân Hiệp Phát có hoàn cảnh khó khăn được về quê ăn Tết cùng gia đình của mình.

Các nhân viên Tân Hiệp Phát vui vẻ sau khi mua được “vé số” để ủng hộ đồng nghiệp về quê ăn Tết.

Sau khi bán vé, BTC sẽ tiến hành 2 đợt quay số rút thăm để tìm ra 5 thành viên may mắn sẽ nhận được giải thưởng rất giá trị từ chương trình. Thời gian bán vé sẽ kéo dài đến ngày 20/1/2018. Buổi trao quà/vé xe Tết 2018 cho các nhân viên có hoàn cảnh khó khăn dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 25/1/2018.

Hình ảnh truyền thông của chương trình trên fanpage chính thức của Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Các thành viên Tân Hiệp Phát có nhu cầu mua vé vui lòng liên hệ chị Phạm Thị Kim Phượng, Số điện thoại nội bộ 1002901. Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng tham khảo tại website thp.com.vn hoặc fanpage https://www.facebook.com/tanhiepphat/

Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát

 

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *