Nhân viên Tân Hiệp Phát tham gia thử sản phẩm mới

Trâm Anh – Hồng Nhiên/ Bản tin THP

Sáng 14/02, tại hội trường lầu 4 tòa nhà văn phòng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tổ chức buổi thử sản phẩm nội bộ. Đây là một hoạt động quan trọng nhằm khảo sát ý kiến khách hàng với sự tham gia của CB-CNV Tân Hiệp Phát.

Tại buổi thử sản phẩm, mỗi nhân viên sẽ nhận được 2 mẫu thử để có thể cảm nhận chất lượng cũng như mùi vị của sản phẩm, sau đó điền vào phiếu đánh giá theo mẫu. Ngoài những câu hỏi có sẵn, phiếu đánh giá còn có phần câu hỏi mở nhằm khảo sát ý kiến một cách khách quan hơn.

Các mẫu thử được phát cho nhân viên

Hoạt động được tổ chức bởi bộ phận Market Insights, Brand team và R&D. Kết thúc khảo sát, Anh Dư Minh Đức – Nhân viên khối C&P cho biết: “Đây là lần đầu tiên mình được thử sản phẩm nội bộ, một trải nghiệm rất thú vị. Hy vọng với những ý kiến đóng góp của mình, tập đoàn sẽ có bước cải tiến cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng hơn và nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng”.

CB-CNV nếm thử mùi vị sản phẩm
Và điền vào phiếu khảo sát

Chị Lê Lâm Hoài Thương – Nhân viên phòng Văn hóa doanh nghiệp chia sẻ: “Mình rất thích trà sữa, đặc biệt là trà sữa đóng chai do công ty sản xuất. Mình và mọi người đều cảm thấy hào hứng và tự hào vì đã góp một phần nhỏ vào sự thành công của sản phẩm”.

Buổi thử sản phẩm mẫu nhằm giúp tập đoàn THP khảo sát ý kiến khách hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm, cho ra đời những sản phẩm mới nhằm thực hiện sứ mệnh của Tân Hiệp Phát: “Sản xuất, kinh doanh các sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng Châu Á với mùi vị thích hợp và chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời thỏa mãn nhu cầu hiện có và tiềm ẩn của khách hàng để trở thành đối tác được ưa chuộng hơn trong kinh doanh”.

Toàn cảnh buổi thử sản phẩm mẫu

Toàn thể CB-CNV luôn tự hào về sản phẩm công ty và vinh hạnh khi trở thành những khách hàng đầu tiên được trải nghiệm và đóng góp ý kiến để nâng cao chất lượng sản phẩm. Hy vọng trong thời gian tới, hoạt động này sẽ nhận được sự quan tâm hơn nữa của toàn thể CB-CNV để đội ngũ Marketing và R&D có thể cải tiến mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

NGUỒN:  Theo Bản Tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Link bài: Nhân viên tham gia…
(https://www.thp.com.vn/nhan-vien-tan-hiep-phat-tham-gia-thu-san-pham/)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *