Nhân viên Tân Hiệp Phát vui mừng nhận quà tết từ Ban Giám Đốc

Lê Đình Lâm/ Tin THP

Mọi người cùng nhau vận chuyển nước về khu vực của phòng ban mình….

Chiều ngày 9/2, hàng trăm CB CNV tân Hiệp Phát hào hứng đi nhận quà tết của Ban Giám đốc. Đây là hoạt động thường niên của Tân Hiệp Phát thay cho lời chúc mừng năm mới mang đầy ý nghĩa đến với mọi người.

Như đã thông báo từ trước, vào dịp Tết Nguyên Đán 2018, mỗi CB CNV Tân Hiệp Phát sẽ được tặng 2 thùng Trà thanh nhiệt Dr Thanh bao gồm cả loại có đường và không đường. Đặc biệt nếu bất kỳ thành viên nào có mong muốn mua thêm sản phẩm của Tập đoàn để ăn tết sẽ được BGĐ tạo điều kiện với giá ưu đãi hơn hẳn.

Đúng giờ trao quà, hàng trăm nhân viên Tân Hiệp Phát đã cùng nhau xuống nhận quà. Ai cũng không giấu nỗi sự vui mừng trên khuôn mặt. Mọi người cùng nhau vận chuyển nước và cười đùa vui vẻ. Ai cũng tranh thủ hỏi thăm và gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới.

Do số lượng quà tặng khá lớn, BGĐ đã phải huy động cả xe nâng, xe đẩy để giúp các phòng ban vận chuyển nước về khu vực của mình.

… Và cẩn thận ghi chú lại thông tin rõ ràng…
….Đồng thời kiểm tra lại số lượng nước của phòng ban mình

Có mặt tại lễ nhận quà, chị Nguyễn Thị Hà Trang cho biết đây là lần đầu tiên chị được nhận quà tết đặc biệt như vậy. Việc nhận được những món quà trên sẽ giúp chị tiết kiệm được một khoản chi phí để mua quà về quê ăn tết cùng gia đình.

“Đây là lần đầu tiên em được đón tết ở Đại gia đình Tân Hiệp Phát. Dù cuối năm đã được thưởng tết kha khá nhưng em không ngờ còn được BGĐ tặng quà như thế này. Đây là những món quà rất thiết thực, em sẽ mang về quê để cả nhà em cùng uống và mời khách trong dịp tết. Chắc chắn ba mẹ em sẽ rất vui !” – Chị Trang chia sẻ.

Do số lượng quà tặng khá lớn nên BGĐ phải huy động của xe đẩy để các nhân viên vận chuyển nước

Việc tặng quà cho nhân viên vào dịp tết là hoạt động thường niên của Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Những món quà tết trên được BGĐ gửi đến mỗi CB CNV Tân Hiệp Phát với mong muốn tất cả thành viên cùng người thân, bạn bè được thưởng thức sản phẩm tốt cho sức khỏe của công ty trong những ngày đầu xuân để năm mới ai ai cũng luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Lê Đình Lâm

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *