Nhanh tay “Xé nhãn liền tay trúng ngay chục triệu mỗi ngày” với Tân Hiệp Phát

Lê Châu/ Bản tin THP

Từ ngày 2/4/2019, Tân Hiệp Phát chính thức khởi động chương trình Summer Promotion “Xé nhãn liền tay, trúng ngay chục triệu mỗi ngày”, đây là chương trình nhằm tri ân đến những khách hàng đã yêu quý và tin tưởng sử dụng các sản phẩm chất lượng của Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Khách mời và đại diện của Sở Công Thương – Tỉnh Bình Dương đến tham dự ngày quay số đầu tiên

Theo đó, chương trình Summer Promotion “Xé nhãn liền tay trúng ngay 4 giải chục triệu mỗi ngày” được diễn ra từ ngày 2/4/2019 đến ngày 30/6/2019. Các bạn chỉ cần mua các sản phẩm của Tập đoàn Tân Hiệp Phát, bao gồm Trà Xanh Không Độ, Trà Thanh Nhiệt Dr.Thanh, Nước Tăng Lực Number 1, Number 1 Chanh và Dâu, Number 1 Active Chanh Muối, Trà sữa Macchiato Không độ của Tân Hiệp Phát và Xé nhãn, sau đó nhanh tay gửi tin nhắn về cho chương trình với cú pháp [mã code ở nhãn sản phẩm] gửi về tổng đài 6020 hoặc truy cập website chuctrieumoingay.com và gửi mã code.

Với mỗi mã code quý khách hàng sẽ có cơ hội trúng ngay những giải thưởng vô cùng hấp dẫn mỗi ngày bao gồm : 4 giải 10 triệu tiền mặt, 500 thẻ cào điện thoại trị giá 50.000 đồng cùng hàng triệu chai nước miễn phí.

Trong buổi quay số đầu tiên, nhiều phần quà hấp dẫn, giá trị của chương trình đã tìm ra được những chủ nhân may mắn đầu tiên.

Đại diện Sở Công Thương và các bộ phận liên quan kiểm tra niêm phong máy tính quay số

Chi tiết về buổi quay số, quý khách hàng vui lòng truy cập địa chỉ website http://chuctrieumoingay.com/. Mọi thắc mắc và góp ý về Chương trình khuyến mãi, khách hàng liên lạc với Phòng Dịch vụ Khách hàng – Công ty TNHH TM-DV Tân Hiệp Phát – Số điện thoại 1800 545478 để được giải đáp.

 

Nguồn: Bản tin THP

Link bài: (https://www.thp.com.vn/nhanh-tay-xe-nhan-lien-tay-trung-ngay-chuc-trieu-moi-ngay-voi-tan-hiep-phat/)

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *