Nhìn lại hành trình ấn tượng của Lễ hội ‘Phố hàng nóng’ 2018

PV/ Báo ĐĐKO

Lễ hội “Phố hàng nóng” với hành trình xuyên Việt sau hơn 2 tháng đã chính thức khép lại tại Hà Nội. Trong lần đầu tiên được tổ chức, Phố hàng nóng đã tạo nên sức hút chưa từng có trong giới trẻ cả nước với hơn 20.000 lượt người tham dự. Dưới đây là một số khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện độc đáo này.

Trong lần “Phố hàng nóng” chính thức xuất hiện và công phá giới trẻ TP HCM, Á hậu Huyền My hào hứng nhảy Gangnam style trong thử thách “Chơi hàng nóng mà vẫn tươi” cùng ca sĩ Orange – tác giả của bản hit “Người lạ ơi”. Người đẹp được khen duyên dáng và đáng yêu trong điệu nhảy này trước sự cổ vũ của hàng trăm khán giả bất chấp nhiệt độ lên tới 35 độ C.

Người đẹp đồng thời là Đại sứ thương hiệu Trà Thanh nhiệt Dr Thanh đầy tươi tắn, rạng rỡ và gần gũi khi selfie cùng những khán giả có mặt trong liveshow âm nhạc “Phố hàng nóng” tại TP HCM.

Đêm nhạc Lễ hội “Phố hàng nóng” tại TP HCM đã thu hút gần 5.000 lượt người tham dự đã chính thức đánh dấu màn chào sân đầy hoành tráng và thành công rực rỡ trong lần đầu tiên ra mắt.

Tại “Phố hàng nóng” Đà Nẵng, trước sự cổ vũ nhiệt tình của hàng trăm khán giả và sự hăng hái tham gia các thử thách “chơi hàng nóng mà vẫn tươi”, Huyền My đã không ngần ngại bỏ giày cao gót đi chân trần để dễ dàng quẩy cuồng nhiệt cùng các bạn trẻ Đà Nẵng bất chấp nền nhiệt trên sân khấu và ngoài trời lên tới 34 độ C bởi người đẹp đã có Trà Dr Thanh để thanh nhiệt cơ thể.

“Cặp bài trùng” Only C – Lou Hoàng song ca trong đêm liveshow tại Đà Nẵng, đặc biệt hơn, đây là một đêm diễn đầy cảm xúc của Only C khi nam ca sĩ được trực tiếp hát phục vụ khán giả quê nhà Đà Nẵng của mình. Đêm nhạc Phố hàng nóng tại Đà Nẵng thực sự là một đêm diễn nghệ thuật đầy thăng hoa của các ca sĩ dành cho fan hâm mộ Đà Thành.

Sân khấu Phố hàng nóng Đà Nẵng với sự hiện diện của Huyền My, Acoutics Brand, Only C, Lou Hoàng, Min, Phương Ly,… đã thu hút tới gần 10.000 lượt khán giả tham dự và quẩy cuồng nhiệt cùng dàn sao. Đây là sự thành công vô cùng ấn tượng mà Lễ hội “Phố hàng nóng” đạt được trong hành trình đưa thử thách “chơi hàng nóng mà vẫn tươi” đi xuyên Việt của mình.

Sân khấu Phố hàng nóng Đà Nẵng với sự hiện diện của Huyền My, Acoutics Brand, Only C, Lou Hoàng, Min, Phương Ly,… đã thu hút tới gần 10.000 lượt khán giả tham dự và quẩy cuồng nhiệt cùng dàn sao. Đây là sự thành công vô cùng ấn tượng mà Lễ hội “Phố hàng nóng” đạt được trong hành trình đưa thử thách “chơi hàng nóng mà vẫn tươi” đi xuyên Việt của mình.

Nữ ca sĩ Phi Nhung lần đầu tiên xuất hiện tại Lễ hội Phố hàng nóng là một bất ngờ lớn dành cho fan hâm mộ Thủ đô. Khác với hình ảnh dịu dàng trong các trang phục truyền thống thường thấy, nữ ca sĩ diện trang phục trẻ trung với áo thun phối cùng quần bó da đã nhận được sự yêu thương, cổ vũ cuồng nhiệt từ khán giả. 

Hơn 5.000 khán giả Hà Nội cổ vũ cuồng nhiệt cho Phương Ly và Lộn Xộn Band là hình ảnh đáng nhớ nhất, gây xúc động nhất trong toàn bộ hành trình xuyên Việt của Lễ hội “Phố hàng nóng” theo đúng tinh thần “chơi hàng nóng mà vẫn tươi”.

Dù trời mưa kéo dài hơn 1 tiếng nhưng hàng ngàn khán giả vẫn kiên trì chờ đợi những tiết mục của các nghệ sĩ. Điều này khiến các nghệ sĩ vô cùng xúc động, ngay sau đó Lou Hoàng, Only C cùng các nghệ sĩ và nhãn hàng Trà Dr Thanh đã cảm ơn và mời nước mọi người trong lúc đợi ekip chuẩn bị âm thanh.

Dù trời mưa to và phải tạm dừng hơn 1 tiếng đồng hồ nhưng khán giả vẫn kiên trì và quẩy cuồng đến phút cuối. “Phố hàng nóng tại” Hà Nội đã mang đến quá nhiều cảm xúc cho khán giả, nghệ sĩ cùng những người thực hiện chương trình với những khoảnh khắc và ấn tượng đẹp, tích cực trong lòng người hâm mộ. Đây là một kỷ niệm đẹp, một dấu ấn khó quên nhất của chuỗi sự kiện “Phố hàng nóng” tại khắp ba miền. 

 

Nguồn: Báo Đại Đoàn Kết online

Link bài: Nhìn lại hành trình ấn tượng….

(http://daidoanket.vn/thong-tin-doanh-nghiep/nhin-lai-hanh-trinh-an-tuong-cua-le-hoi-pho-hang-nong-2018-tintuc407545)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *