Những bức ảnh đầy kinh ngạc gây “bão” trên MXH của nhiếp ảnh gia Nhật Bản

Phan Hằng theo Dailymail/ Báo GTVT

Hồ Toyoni ở Hokkaido, Nhật Bản khiến cho mọi người kinh ngạc khi có hình dáng trái tim độc đáo. Chỉ khi đứng từ trên cao hoặc dùng flycam bạn mới có thể thấy được sự kỳ diệu của tạo hóa này.
Bức ảnh đầy mê hoặc này từng là nơi ở của vua Alfred, Wiltshire, Vương quốc Anh. Bức tường của nhà nguyện này hướng lên trời, khiến người ta có cảm giác như nó kết nối với thiên đường.
Giao lộ này ở Quảng Tây, Trung Quốc, là một trong những cây cầu cạn đẹp nhất thế giới. Khung ảnh chụp từ trên cao trong một buổi chiều tà của RK gây ấn tượng mạnh.
Hình ảnh tuyệt đẹp về núi Phú Sĩ này được chụp từ cửa sổ máy bay và được RK chú thích: “Đừng bao giờ ngừng khám phá thế giới tuyệt vời này”.
Đây là một bức ảnh chụp ở Los Angeles, sự chen chúc của những ngôi nhà ở thành thị khiến người ta có cảm giác như nghẹt thở.
Bức ảnh chóng mặt này cho thấy tòa nhà chung cư Tao Zhu Yin Yuan ở Đài Bắc, Đài Loan. RK nói: “Kiến trúc là nghệ thuật thị giác và các tòa nhà nói lên điều đó”.
Còn gì tuyệt vời bằng khi được nghỉ dưỡng ở Treeful Treehouse ở Okinawa, Nhật Bản. Khi đi vào đây, bạn sẽ cảm giác như mình đang lạc vào một thế giới cổ tích.
Trong hình ảnh nổi bật này, một cô gái trượt ván xuống một con đường ở Hokkaido, phía trước ngọn núi lửa đang hoạt động – núi Yotei. RK nói: “Đây thực sự là một bức ảnh hoàn hảo”.
Một bức ảnh ở thành phố Nam Ninh, Trung Quốc. Bằng cách nào đó, người ta xây dựng những khu nhà gần sát nhau, chen chúc trong một phố thị sầm uất.
Bức ảnh này được chụp ở Đài Bắc, Đài Loan, một khoảnh khắc ấn tượng được nhiều người thích.
Một con thuyền gỗ nhỏ, nhẹ nhàng trôi sau một trận mưa như trút nước tại Phượng Hoàng Cổ Trấn, Trung Quốc.
Hình ảnh thanh tao này được chụp tại một huyện nhỏ Cát Thủ, miền trung Trung Quốc.
RK nói rằng, đây là một bức ảnh diễn tả sự đối mặt với những khó khăn, đó mới là cách khiến chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn. Ảnh chụp tại Đài Loan.
Khung cảnh tuyệt vời để đón bình minh hay hoàng hôn tại Quảng Tây, Trung Quốc.
Hơi nước bốc lên vào buổi sáng mùa đông giữa mặt hồ tĩnh lặng tạo nên bức tranh cổ tích ở Trung Quốc.

NGUỒN: Theo Báo Giao Thông Vận Tải

Link bài: Những bức ảnh...

https://www.baogiaothong.vn/nhung-buc-anh-day-kinh-ngac-gay-bao-tren-mxh-cua-nhiep-anh-gia-nhat-ban-d516620.html

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *