Những bức ảnh kỳ lạ thôi thúc bạn phải nhìn lại lần thứ hai

Mai Trang/ Báo VOV

Đã bao giờ bạn nhìn một bức ảnh rất nhanh, nhưng ngay sau đó có một cảm giác thôi thúc bạn phải nhìn lại nó ngay lập tức? Dưới đây là những bức ảnh kỳ lạ nhưng vô cùng ấn tượng buộc bạn phải lại lần thứ hai.

Thoạt nhìn vào bức ảnh có vẻ như người phụ nữ này đang đeo nẹp để sửa chiếc mũi bị hỏng, nhưng sự thật là cô ấy đang đeo một chiếc máy định hình mũi trị giá 6 USD để tạo đường nét cho mũi. Hơn 100.000 chiếc máy định hình mũi đã được bán vào năm 1944.
Một nhà hàng ở Los Angeles (Mỹ), mở cửa vào năm 1926, đã tạo ra một không gian hết sức đặc biệt, khi những thực khách sẽ được trải nghiệm bữa ăn trong “phòng giam” và những người phục vụ là “tù nhân”.
Năm 1922, người đàn ông có bộ râu dài nhất thế giới là Zach T. Wilcox ở thành phố Carson, Nevada (Mỹ). Ông Wilcox đã để râu trong 41 năm, bắt đầu từ năm 1881.
Ai muốn cạo râu nào? “Máy cạo râu hàng loạt” quả là một “phát minh vĩ đại” vào đầu thế kỷ XIX. Mục đích của chiếc máy này là cạo râu cho hàng chục người đàn ông cùng một lúc.
Người đàn ông với “bộ râu ong”. Chưa rõ lí do tại sao người đàn ông này lại đủ can đảm cho nhiều ong vây quanh mặt và trên tay như vậy, nhưng chắc chắn rằng anh ta sẽ nhận lại ít nhất một hoặc hai vết ong đốt.
Một gia đình xuống phố với sáng chế xe đạp dành cho 4 người vào năm 1939. Chiếc xe bao gồm 2 tầng và một chiếc máy may.
Bức ảnh này có thể giống trong một bộ phim khoa học viễn tưởng, nhưng thực chất đây là máy uốn tóc xoăn sóng tại một thẩm mỹ viện ở London (Anh) vào năm 1939.
Năm 1937, hai người đàn ông Anh đeo thử chiếc mũ kính tiềm vọng, cho phép họ nhìn rõ hơn từ trên cao.
Vào năm 1932, người dân đang ngồi phía sau tay lái của một sáng chế giống như xe ô tô trong tương lai.
Tại Ireland, sự hiện diện của “những chàng trai đội rơm” (những người đàn ông đội mũ rơm che mặt) trong một đám cưới được cho là sẽ mang lại may mắn và sức khỏe cho cặp vợ chồng.
Trận quần vợt trên không. Ngày 25/10/1925, hai người đàn ông liều lĩnh, Gladys Rox và Ivan Unger đã chơi quần vợt trên nóc một chiếc máy bay ở độ cao hơn 900m.
Trong bức ảnh được chụp vào năm 1935 này, một người đàn ông đang luyện tập đạp xe phía sau một chiếc ô tô cùng chiếc bạt gió.
Một chiếc xe ô tô rơi xuống bể bơi tại Beverly Hills, California, Mỹ.
Mặt nạ phòng cúm. Một người phụ nữ đang đọc sách trên bàn làm việc trong khi đeo “mặt nạ phòng bệnh cúm” sau đại dịch cúm Tây Ban Nha năm 1919./.

NGUỒN:  Theo Báo VOV

Link bài: Những bức ảnh….

https://vov.vn/the-gioi/cuoc-song-do-day/nhung-buc-anh-ky-la-thoi-thuc-ban-phai-nhin-lai-lan-thu-hai-845764.vov

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *