Những con số ấn tượng sau vòng đấu bảng Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội, Cúp Number 1 Active

Phi Phi/ Báo ANTĐ
91 đội tham dự lễ khai mạc giải giải hôm 14-10
Vòng bảng Giải bóng đá học sinh THPT Hà NộiBáo lần thứ XVIII2018 Cúp Number 1 Active đã khép lại sau lượt đấu ngày 711, hãy cùng nhìn lại những điểm nhấn tuyệt vời nhất qua các con số.
91 đội góp mặt
Năm nay, giải đón nhận số đội tham dự kỷ lục, lên tới 91 đội, hơn kỷ lục cũ của năm ngoái 5 đội. Con số này cũng gần gấp 3 lần mùa giải đầu tiên năm 2001 (31 đội). 91 đội bóng đến từ 91 trường công lập, bán công và dân lập trên địa bàn thành phố Hà Nội mang tới giải những cá tính, sắc màu khác nhau, khiến mỗi ngày thi đấu đều diễn ra như một ngày hội.

23 bảng đấu
Số đội đông nhất từ trước đến nay cũng khiến Ban Tổ chức phải phân chia ra số bảng nhiều nhất (từ A đến Z), trong đó 22 bảng có 4 đội và 1 bảng có 3 đội. 23 đội nhất các bảng cùng với 9 đội nhì có thành tích tốt nhất góp mặt ở vòng 1/16.
135 trận đấu
Giải năm nay cũng chứng kiến số trận kỷ lục ở vòng bảng, khi có tới 135 trận đấu diễn ra, với mật độ 15 trận mỗi buổi thi đấu. Khối lượng công việc lớn và căng thẳng là vậy, nhưng các thành viên Ban Tổ chức, trọng tài, giám sát trận đấu, lực lượng an ninh, truyền thông và Ban quản lý SVĐ Tây Hồ đã nỗ lực để hành trình vòng bảng diễn ra suôn sẻ và thành công.

Mỗi trận đấu đều diễn ra như một bữa tiệc
403 bàn thắng được ghi
Chỉ riêng vòng bảng, 91 đội bóng đã ghi tới 403 bàn thắng, trung bình gần 3 bàn/trận. Một con số thuyết phục, cho thấy xu thế chơi bóng đá đẹp, cống hiến ngày càng được các đội theo đuổi. Mỗi trận đấu đều diễn ra với không khí tưng bừng và có tính giải trí rất cao.
12 đội nhất tuyệt đối
Ở vòng bảng, có tới 12 đội giành số điểm tối đa là 9 điểm, với 3 chiến thắng tuyệt đối trước các đối thủ của mình. Nó cho thấy sức mạnh và sự chuẩn bị chu đáo của những đại diện này trước khi mùa giải diễn ra. Nhiều CĐV dự đoán đội vô địch năm nay nhiều khả năng sẽ nằm trong nhóm 12 đội nhất tuyệt đối này.
5000 khán giả đến sân mỗi lượt trận
Năm nay, khán đài sân Tây Hồ được chào đón rất đông CĐV đến sân cổ vũ. Theo thống kê, có trung bình 5000 khán giả đến theo dõi mỗi lượt trận. Cá biệt có những ngày thi đấu lên tới gần 8000 khán giả. Với sự cuồng nhiệt, máu lửa nhưng cũng rất văn minh và thân thiện, tất cả tạo nên không khí vô cùng sôi động, tiếp thêm tinh thần cho các cầu thủ thi đấu mạnh mẽ và quyết liệt hơn dưới sân.

THPT Tô Hiến Thành để lại nhiều ấn tượng đẹp nhờ lực lương CĐV hùng hậu.
NGUỒN: Báo Việt Báo dẫn theo Báo An ninh Thủ Đô
Link bài: Những con số ấn tượng…
(http://vietbao.vn/The-thao/Nhung-con-so-an-tuong-sau-vong-dau-bang/209789256/134/)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *