Những đồ uống chống nếp nhăn, ngăn chặn quá trình lão hóa

Infonet

Bác sĩ da liễu nổi tiếng người Mỹ Rachel Nazarian mách bạn những đồ uống chống nếp nhăn, ngăn chặn quá trình lão hóa cũng như chế độ uống nước phù hợp để gìn giữ tuổi xuân.

Bác sĩ da liễu người Mỹ Rachel Nazarian cho rằng trong “cuộc chiến” gìn giữ sắc đẹp và tuổi xuân, một trong những điều quan trọng là uống nước đúng cách. Uống đúng cách cũng quan trọng như ăn đúng cách.

Quá trình trao đổi chất, sức khỏe và ngoại hình chuẩn… phụ thuộc vào điều này. Dưới đây là chế độ đồ uống trong ngày lý tưởng nhất được chuyên gia khuyên dùng.

Trong ngày: uốngkhoảng 2 lít nước.

Buổi sáng: 1 cốc nước ép từ rau xanh (tất cả các nguyên liệu xanh từ rau diếp và cần tây đến táo và rau mùi tây (công thức nước ép tùy theo khẩu vị của bạn) và một cốc sữa đậu nành.

Đặc biệt chú ý về những thực phẩm không được uống lúc đói. Tốt nhất bạn nên uống nước ép vào buổi sáng nhưng với một cái bụng đã được nạp năng lượng trước đó.

Trong ngày: 2 tách trà xanh trở lên.

Tối: 1 ly nước ép lựu.

Trước khi đi ngủ: 1 ly nước ép dưa chuột chanh. Hoặc bạn có thể uống nước chanh và ăn cùng dưa chuột.

Nước: Nước là đồ uống không thể thay thế được bằng những thức uống khác. Nước đóng vai trò cực kỳ quan trọng cho sức khỏe, trong đó có hệ miễn dịch (duy trì sự ổn định của các chức năng nhận thức và thể chất, góp phần duy trì sự điều hòa thân nhiệt; tham gia vào quá trình tiêu hóa thức ăn, vận chuyển chất dinh dưỡng cần thiết cho các tế bào, nuôi dưỡng tế bào trong mọi hoạt động trong cơ thể; giữ khả năng miễn dịch tốt để ngăn ngừa nhiễm trùng; giúp đào thải các độc tố, các chất cặn bã mà các cơ quan, tế bào không thể hấp thu và được đưa ra ngoài thông qua hệ thống bài tiết và mồ hôi…).

Đối với sắc đẹp, nước giúp giữ độ ẩm cho da, giúp da sáng và căng bóng, đồng thời cải thiện độ hoàn hảo của da và duy trì độ đàn hồi ở mức tối ưu.

Những đồ uống nên ưu tiên

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-gia-bat-mi-che-do-uong-nuoc-va-loai-do-uong-giup-gin-giu-tuoi-xuan-5007075.html

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *