Những phát ngôn gây tranh cãi của Trấn Thành

Tui nghe tin Đài truyền hình Vĩnh Long buộc Trấn Thành phải rời ‘ghế nóng’ một gameshow của đài tui cũng hơi buồn. Ai chẳng thích hài, nhưng hài để nhăn răng cười chứ không phải để ghê răng khó chịu. Tui ủng hộ  Đài Vĩnh Long loại trừ hài nhảm nhưng cũng tiếc cho Trấn Thành. Anh thông minh, hóm hĩnh, có khiếu gây cười cho thiên hạ, tuy vậy nhiều câu cù cười của anh quá đà, nhiều khi buột miệng nói ra không kiểm soát rất phản cảm, thiên hạ chê trách cũng không sai. Hy vọng sau vụ này Trấn Thành rút kinh nghiệm, điều chỉnh tốt những phát ngôn “nhanh, ẩu, đoảng” để lại tiếp tục lên màn hình, phục vụ mọi người thư giãn sau một ngày lao động căng thẳng, mệt mỏi.

Trần Quí Thanh 
—–

Thông minh, cá tính, không sợ ai, cũng hiếm khi nhận sai là những gì khán giả thường nói về Trấn Thành.

 Trấn Thành là MC cá tính, thông minh và cũng là người sở hữu những phát ngôn gây tranh cãi. Không ngoa khi nói rằng nhắc đến Trấn Thành là nhắc đến những tuyên bố giật mình. Anh đặc biệt chuộng “mốt” lôi đời tư nghệ sĩ lên sân khấu. MC từng bị chê khi nói Ngọc Sơn mập ú trong Bước nhảy ngàn cân 2015: “Ngọc Sơn từ hot dog biến thành hot boy”.

Ở show Kỳ tài thách đấu quay vào tháng 11/2016, MC Trấn Thành vào vai thằng Mõ, gặp Thị Màu (Hương Giang Idol). Anh khiến Hương Giang Idol đứng hình khi nói người cô “toàn mùi silicon”. Bình luận này bị đánh giá phản cảm vì Hương Giang Idol là nghệ sĩ chuyển giới.


Vì nhanh miệng mồm nên Trấn Thành không tránh khỏi những tình huống “vạ miệng” trên truyền hình. Bán kết 5 Vietnam’s Got Talent trực tiếp trên sóng VTV3, Trấn Thành thay vì nói “giao hưởng hợp xướng” đã nói “giao hợp hưởng xướng”. Dù đã nhanh chóng sửa lỗi nhưng phát ngôn vạ miệng trên sóng trực tiếp vẫn khiến anh bị chỉ trích.

 Công Lý từng có lời nhận xét Trấn Thành là “nói luyên thuyên”. MC 30 tuổi tiếp nhận lời phê bình của đồng nghiệp bằng câu nói khá gay gắt: “Anh Công Lý nói tôi luyên thuyên như thế có nghĩa là anh không hiểu được tính chất của hài miền Nam”.

 

Xem tiếp, link bài: Những phát ngôn gây tranh cãi của Trấn Thành


Ảnh lấy từ báo Thanh niên

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *