Nữ doanh nhân thành nguồn truyền cảm hứng tại Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam 2019

Trung Hiếu/ Báo An Ninh Thủ Đô

Ngày 2-5-2019, Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam 2019 đã diễn ra, với 1 phiên tổng thể, 6 hội thảo chuyên đề và 1 phiên tọa đàm. Trong đó, buổi tọa đàm “Nữ doanh nhân và khát vọng ‘Vì một Việt Nam thịnh vượng'” đã thu hút sự quan tâm của nhiều người, khi những nữ doanh nhân tiêu biểu đứng lên chia sẻ tầm nhìn, quan điểm, qua đó trở thành nguồn truyền cảm hứng nổi bật tại sự kiện quốc gia đặc biệt này.

Tham dự buổi tọa đàm “Nữ doanh nhân và khát vọng ‘Vì một Việt Nam thịnh vượng'” có nhiều gương mặt phụ nữ tiêu biểu và nổi bật của Việt Nam, như: Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh; bà Cindy Hook, CEO Deloitte Châu Á -Thái Bình Dương; chị Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Tân Hiệp Phát; bà Trần Thị Lệ, Tổng Giám đốc NutiFood; bà Hồ Ngọc Yến Phương, Phó Tổng Giám đốc VietjetAir…

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh phát biểu tại buổi tọa đàm

Phát biểu tại sự kiện, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh bày tỏ, các nữ doanh nhân cần nâng cao hiểu biết và nhận thức quốc tế, không ngừng nâng cao khả năng cạnh tranh. Bản thân doanh nhân nữ cần nâng cao tinh thần tự hào, tự tôn dân tộc, quan hệ lao động hài hoà, làm cho đời sống không ngừng nâng cao, tham gia an sinh xã hội, giúp đỡ đồng bào khó khăn.

Tại buổi tọa đàm, các nữ doanh nhân tiêu biểu đã lần lượt chia sẻ tầm nhìn của doanh nghiệp, cũng như những kinh nghiệm mà họ đã có, để vươn lên vị trí lãnh đạo và phát huy những thế mạnh của phái nữ.

Là một trong những đại biểu gây nhiều ấn tượng nhất, chị Trần Uyên Phương – Phó Tổng Giám đốc Tân Hiệp Phát – đã chia sẻ câu chuyện “Không gì là không thể”. Trong đó, những chi tiết về việc nhà sáng lập Tân Hiệp Phát từ chối lời đề nghị mua lại trị giá 2,5 tỉ USD của Coca-Cola, để phát triển doanh nghiệp này theo định hướng riêng và vươn ra thị trường quốc tế, hay những nỗ lực của bản thân chị Trần Uyên Phương để được giao trọng trách lãnh đạo tại công ty trị giá hàng tỉ USD… đã thu hút sự quan tâm của hội trường.
Chị Trần Uyên Phương – Phó Tổng Giám đốc Tân Hiệp Phát – thu hút cả hội trường với phong cách chia sẻ ấn tượng về câu chuyện “không gì là không thể”

“Tôi đã lớn lên với những trải nghiệm, những con người biến điều không thể thành có thể. Và tôi học được nhiều điều từ mẹ của tôi, người phụ nữ hỗ trợ tuyệt vời phía sau thành công của Tân Hiệp Phát”, chị Trần Uyên Phương chia sẻ ở vai trò là một nữ doanh nhân thành công.

Bên cạnh đó, buổi tọa đàm còn có những bài phát biểu đáng chú ý của bà Cindy Hook, CEO Deloitte Châu Á -Thái Bình Dương, hay bà Trần Thị Lệ, Tổng Giám đốc NutiFood.

Các nữ doanh nhân “quyền lực” đã mang tới nguồn cảm hứng đáng kể đối với mọi người

Những nữ doanh nhân tham gia tọa đàm đều nhấn mạnh tới sự nỗ lực, để khẳng định được bản thân và làm tốt vai trò lãnh đạo những doanh nghiệp có quy mô nhân sự hàng nghìn người.

Kết thúc buổi tọa đàm, đại diện ban tổ chức cho biết, đây là cơ hội để các nữ doanh nhân chia sẻ thành công, truyền cảm hứng rộng rãi tới mọi người.

 
NGUỒN:  Theo Báo An Ninh Thủ Đô
Link bài: Nữ doanh nhân thành nguồn………..
(https://anninhthudo.vn/kinh-doanh/nu-doanh-nhan-thanh-nguon-truyen-cam-hung-tai-dien-dan-kinh-te-tu-nhan-viet-nam-2019/808948.antd)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *