Number 1 Active Chanh Muối mang đến sự bền bỉ cho những người vận động nhiều

Hương Vân/ Báo Thanh Tra
 
Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối đồng hành cùng nhiều hoạt động thể thao lớn.
—–

Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối có chứa khoáng chất K+, Na+, CL- được xem là phương pháp hữu hiệu để duy trì sự bền bỉ cho cơ thể khi chơi thể thao, vận động đổ mồ hôi nhiều.

Hầu như mọi người đều biết tầm quan trọng của việc uống nước khi ra mồ hôi tập luyện thể dục, thể thao, hay khi vận động. Tuy nhiên, bổ sung nước cho cơ thể như thế nào để hiệu quả vẫn đang là điều quan tâm của nhiều người.

Theo các bác sĩ chuyên khoa lý giải, trong mồ hôi ngoài nước còn có chứa khoáng chất. Việc đổ mồ hôi cũng đồng nghĩa với việc cơ thể con người sẽ mất đi một lượng nước khá lớn, những khoáng chất có lợi cũng theo đó mất đi.

Vận động nhiều khiến cơ thể mất nước và các khoáng chất thiết yếu.

Đi vào nguyên nhân sâu xa có thể thấy những loại khoáng chất như Potassium (K+), Sodium (Na+), Chloride (Cl) nếu bị thiếu hụt nhẹ có thể khiến cơ thể mệt mỏi, vận động kém hơn, năng suất làm việc thấp hơn. Nghiệm trọng hơn có thể dẫn tới tình trạng hyponatremia nghiêm trọng (hạ sodium huyết và nồng độ Na+ trong máu xuống thấp).

Ở mức độ nguy hiểm, tình trạng này dẫn đến co thắt, yếu liệt, căng cơ, chuột rút ở cánh tay và cơ bắp chân thường xuyên, nhanh bị kiệt sức, kèm theo đó là những rối loạn nhịp tim, nhịp thở, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, thậm chí là co giật. Nếu không kịp thời bổ sung nước và các loại muối khoáng thì hậu quả có thể dẫn đến đột quỵ.

Number 1 Active Chanh Muối mang đến sự bền bỉ cho những người vận động nhiều.

Lý do là các khoáng chất Potassium (K+), Sodium (Na+), Chloride (Cl) đóng vai trò cân bằng “acid” và “base” trong cơ thể giúp ổn định nhịp tim, huyết áp, tốt cho thận và giúp vận động bền bỉ liên tục.

Do đó, sau khi vận động hoặc chơi thể thao ra mồ hôi đặc biệt là vận động dưới trời nắng,… chúng ta nên sử dụng các loại nước uống vận động có chứa hàm lượng muối khoáng hợp lý  nhằm bù đắp lượng muối khoáng đã mất đi do ra mồ hôi để giúp cho cơ thể dẻo dai, bền bỉ, sẵn sàng cho mọi hoạt động để đạt hiệu quả cao.

Trên thị trường hiện nay, Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối do Tân Hiệp Phát sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được xem là một sản phẩm rất phù hợp cho việc bù nước, bù khoáng cho mọi người dù đơn giản là những hoạt động, vận động trong công việc hằng ngày hoặc chơi thể thao ra mồ hôi.

Nước uống vận động đóng chai này không chỉ tiện dụng mà còn chứa các khoáng chất thiết yếu: Potassium (K+), sodium (Na+), chloride (Cl-)… Với hương vị thơm ngon của chanh muối, vị ngọt dịu dàng, kết hợp vị chua chua của chanh cho cảm giác rất đã khát để “bù nước bù khoáng”, cung cấp nguồn khoáng chất đầy đủ để cơ thể luôn cân bằng, khỏe khoắn, bền bỉ và căng tràn sức sống trong các hoạt động năng động mỗi ngày để mọi người luôn thành công hơn trong cuộc sống.

Được biết, thương hiệu nước uống vận động của Tân Hiệp Phát còn đồng hành và trở thành thức uống chính thức ở nhiều hoạt động thể thao lớn như Giải bóng đá quốc tế truyền hình Bình Dương, giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội, Giải Việt dã leo núi Bà Rá,…nhằm mang đến nguồn thể lực bền bỉ cho các vận động viên, đạt thành tích cao trong thể thao.

 
NGUỒN:  Theo Báo Thanh tra online
 
Link bài: Number 1 Active Chanh Muối….
 
(http://thanhtra.com.vn/the-thao/number-1-active-chanh-muoi-mang-den-su-ben-bi-cho-nhung-nguoi-van-dong-nhieu_t114c1154n143014)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *