Number 1 Active giúp bổ sung muối khoáng và tránh mất nước cho cầu thủ bóng đá

Bùi Hương/ Báo Gia đình.net
Number 1 Active Chanh Muối mang đến nguồn thể lực bền bỉ cho các cầu thủ

Mang đến thành công cho giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội năm 2018 không thể không nhắc đến sự đồng hành của nhãn hàng nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối. Thức uống vận động này còn giúp các cầu thủ bổ sung nước và khoáng chất thiết yếu để tăng sự bền bỉ, cống hiến những trận đấu hấp dẫn.

Khi chơi thể thao, đặc biệt là bóng đá, cơ thể vận động nhiều hơn bình thường, cơ bắp vận động làm tăng nhiệt cơ thể, mồ hôi được tiết ra để làm mát cơ thể, vì thế phải bổ sung nước để duy trì sức khỏe của cơ thể để tiếp tục với các hoạt động thể thao.

Vận động liên tục khiến các cầu thủ mất nước và các khoáng chất thiết yếu

Tuy nhiên, cơ thể không chỉ bị mất nước mà còn mất đi những khoáng chất quan trọng để duy trì sự vận động của cơ thể, ổn định huyết áp như: Kali (K+), Natri (Na+) và Clo (Cl-)…, khiến cho cơ thể mệt mỏi. Lúc này những người chơi thể thao hay người đang vận động cứ nghĩ là mình mất sức, nhưng thực ra là cơ thể đang mất muối khoáng và mất nước.

Tại giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội vừa diễn ra, nhiều cầu thủ cho biết khi thi đấu cơ thể đổ mồ hôi rất nhiều và thường có vị mặn, cơ thể nhanh xuống sức, thi đấu không hiệu quả.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Number 1 Active Chanh Muối đồng hành cùng giải đấu

Nhưng sau những lần giao lưu với Thanh Vũ – người phụ nữ châu Á đầu tiên chinh phục 4 sa mạc khắc nghiệt nhất thế giới, trong vai trò là đại sứ thương hiệu nhãn hàng Number 1, đại diện nhãn hàng Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối của Tập đoàn Tân Hiệp Phát thì các cầu thủ mới biết những lúc như vậy cơ thể đang bị thiếu hụt khoáng chất như K+, Na+, Cl-.

Chính vì thế, sau khi bổ sung các khoáng chất có trong thức uống vận động, các cầu thủ đã trở nên khỏe khoắn hơn, thi đấu sung mãn hơn, chạy nhiều trên sân mà vẫn không biết mệt, mang đến những pha bóng hay, bàn thắng đẹp.

Number 1 Active Chanh Muối mang đến nguồn thể lực bền bỉ cho các cầu thủ

Trong sản phẩm nước uống vận động bù đắp muối khoáng có lợi cho sức khỏe thì Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối là loại nước phù hợp hơn cả.

Number 1 Active Chanh Muối giúp bù lại các chất muối khoáng thiết yếu cho cơ thể, giúp cơ thể nhanh chóng lấy lại sự bền bỉ như ban đầu. Nhiều huấn luyện viên và vận động viên thể thao thường chọn sản phẩm này để uống, nhằm giúp đạt hiệu quả hoạt động tốt hơn và giành thành tích cao hơn.

Nhờ có vị chanh muối thơm ngon, chua chua mặn mặn khá quen thuộc với khẩu vị của người dân Việt Nam nên giúp đem lại sự đã khát, sảng khoái giúp vận động viên có cảm giác thích thú và dễ chịu, đặc biệt là ướp lạnh thì sẽ đem lại hương vị thơm ngon khó cưỡng.
 

Loại nước phục vụ cho người vận động đổ mồ hôi giúp đem lại sự bền bỉ trong hoạt động để đạt thành tích cao trong công việc hằng ngày hay là chơi thể thao nên Number 1 Active Chanh Muối rất được ưa chuộng trên thị trường.

NGUỒN: Theo Báo Gia đình.net
Link bài: Number 1 Active giúp bổ sung...
(http://giadinh.net.vn/song-khoe/number-1-active-giup-bo-sung-muoi-khoang-va-tranh-mat-nuoc-cho-cau-thu-bong-da-20181205142126872.htm)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *