Nước tăng lực Number 1 đồng hành cùng giải Billiards Carom 3 băng quốc tế Bình Dương lần thứ VII

PV/ Báo ĐSVN

Cup vô địch giải Billiards Carom 3 băng quốc tế Bình Dương lần thứ VII

Từ ngày 16-18/8, giải Billiards Carom 3 băng quốc tế Bình Dương lần thứ VII năm 2018 sẽ diễn ra với sự tham gia của 64 cơ thủ xuất sắc trong nước và quốc tế. Nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 và Tập đoàn Tân Hiệp Phát đồng tài trợ chính cho giải đấu này.

Tham dự giải năm nay có 59 tay cơ thủ xuất sắc nhất toàn quốc và 5 cơ thủ nước ngoài. Trong đó, có 4 cơ thủ đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản, đây cũng là hai quốc gia mạnh nhất về nội dung Billiards Carom khu vực Châu Á. Đặc biệt, giải năm nay cũng là lần đầu tiên có một tay cơ đến từ Châu Âu là Hà Lan góp mặt.

Theo đại diện Ban tổ chức, các cơ thủ nước ngoài góp mặt đều là những cơ thủ rất xuất sắc. Đơn cử, tay cơ số 1 Hàn Quốc năm 2018 là Kang Dong Koong, từng đạt Á quân giải Vô địch thế giới ở Bordeaux năm 2015 và vừa Vô địch Đồng đội thế giới năm 2018 tổ chức ở Viersen, Đức.

Đáng chú ý, ba tay cơ Việt Nam dẫn đầu giải World Cup Carom 3 băng TP.HCM năm 2018 là Trần Quyết Chiến, á quân Ngô Đình Nại, đồng hạng 3 Nguyễn Quốc Nguyện (hạng ba giải thế giới) và những cơ thủ nổi tiếng như Mã Minh Cẩm, Dương Anh Vũ cũng sẽ tham gia giải, hứa hẹn mang đến những cuộc tranh tài đầy kịch tính.

Đồng hành cùng Giải Billiards Carom 3 băng Quốc tế Bình Dương tranh Cúp Becamex IJC – Number 1, Tập đoàn Tân Hiệp Phát và nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 mong muốn góp phần mang tới một sự kiện thể thao lớn mang tầm quốc tế cho những người yêu thích bộ môn Billiards Carom 3 băng ở tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung. Đồng thời cũng là động lực để bộ môn Billiards Carom 3 Việt Nam tiếp tục phấn đấu phát triển mạnh mẽ hơn, gặt hái được nhiều thành công, đặc biệt là các giải quốc tế trong năm nay.

Nước tăng lực Number 1 đồng hành cùng giải Billiards Carom 3 băng quốc tế Bình Dương lần thứ VII
“Trong các giải đấu trước, chưa một cơ thủ nào có thể bảo vệ được danh hiệu vô địch ở mùa giải tiếp theo cũng cho thấy được sức hấp dẫn và tính cạnh tranh quyết liệt của giải đấu thường niên này. Chúng tôi tin rằng sự đồng hành của Tập đoàn Tân Hiệp Phát và nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 sẽ cung cấp nguồn năng lượng dồi dào, giúp các cơ thủ thêm sức mạnh và luôn tỉnh táo để cống hiến cho người hâm mộ những đường cơ đẹp mắt, mang đến một mùa giải thành công.”, ông Lê Nguyễn Đức Khôi, Trưởng phòng Quan hệ Công chúng Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ.
Tay cơ Trần Quyết Chiến vừa vô đich giải World Cup Carom 3 băng TP.HCM

Tổng giá trị giải thưởng năm nay gần 300 triệu đồng với 60 triệu tiền thưởng dành cho cơ thủ Vô địch và cúp, 30 triệu đồng cho Á quân và 20 triệu đồng cho cơ thủ hạng Ba. Ngoài ra, sẽ có những giải phụ cho các cơ thủ xuất sắc như cơ thủ ghi nhiều điểm nhất trong một lượt cơ, giải thưởng cho từng trận thắng từ vòng 32, vòng 16 và vòng 8.

Giải Billiards Carom 3 băng quốc tế Bình Dương lần thứ VII sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp với tất cả 64 trận đấu diễn ra liên tục trong 3 ngày, từ 16/8 đến 18/8 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương, vào cổng miễn phí.

Hãy đánh bay mệt mỏi, lờ đờ buồn ngủ mỗi ngày bằng nước tăng lực Number 1. Với Taurin, Inositol, caffein & Vitamin B3, Nước tăng lực Number 1 giúp bạn nạp nhanh năng lượng, tăng thêm sức mạnh, tỉnh táo tức thì để hoàn thành công việc hằng ngày một cách nhuần nhuyễn và hiệu quả cao nhất.

NGUỒN:  Theo Báo Đời sống Việt Nam

Link bài: Nước tăng lực Number 1 đồng hành…

(http://doisong.vn/nuoc-tang-luc-number-1-dong-hanh-cung-giai-billiards-carom-3-bang-quoc-te-binh-duong-lan-thu-vii-n50887.html)

 

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *