Ông chủ Tân Hiệp Phát: “CLB Doanh nhân họ Trần là môi trường hỗ trợ nhau cùng phát triển”

Thanh Trần/ Báo Gia đình Việt Nam

 

Ông Trần Quí Thanh – Chủ tịch tập đoàn Tân Hiệp Phát

 

Phát biểu tại đêm nhạc của CLB Doanh nhân họ Trần, ông Trần Quý Thanh – Chủ tịch Tân Hiệp Phát nhấn mạnh, CLB Doanh nhân họ Trần là môi trường hỗ trợ nhau phát triển.

Đêm nhạc Trân gia by night với chủ đề “Nơi chúng ta tìm về” diễn ra vào ngày 26/10 và thu hút sự tham gia của đông đảo các doanh nhân họ Trần với nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc đã để lại nhiều dấu ấn khó quên với khách mời và cả các thành viên câu lạc bộ.

Các thành viên CLB Doanh nhân họ Trần có cơ hội giới thiệu sản phẩm trong đêm nhạc Trần gia bynight.

Tại đêm nhạc, các doanh nghiệp thành viên đã có cơ hội giới thiệu về các sản phẩm trưng bày trong đêm tạo cho phần đầu của đêm nhạc thêm thú vị, hấp dẫn qua đó giúp cho các thành viên có dịp để được biết, được hiểu hơn về các sản phẩm của thành viên câu lạc bộ.

Phát biểu khai mạc đêm nhạc Trần gia by night, TS. Trần Quý Thanh – Chủ tịch tập đoàn Tân Hiệp Phát bày tỏ sự trân trọng và gửi lời cảm ơn đến bà Trang Trần cùng toàn bộ thành viên câu lạc bộ đã tạo nên một đêm nhạc ấm áp tình thân.

Ông chủ Tân Hiệp Phát nhấn mạnh, “Câu lạc bộ Doanh nhân họ Trần sẽ là môi trường hỗ trợ nhau, cùng phát triển kinh doanh, xây dựng dựa trên lợi ích của hội viên tham gia câu lạc bộ, mang lại nhiều giá trị thực tế.

Việc mở rộng hội viên lên đến hàng nghìn hội viên trong thời gian tới sẽ tạo nên một cộng đồng doanh nhân cùng chơi cùng làm và cùng phát triển”.

Bà Trang Trần – Chủ tịch CLB Doanh nhân họ Trần

Chia sẻ sau đêm nhạc “Trần gia by night với chủ để – nơi chúng ta tìm về”, bà Trang Trần – Chủ tịch câu lạc bộ xúc động cho biết: “Đêm qua tôi đã mất ngủ vì những lời chúc mừng cùng với sự khen ngợi của những thành viên câu lạc bộ và khách mời đến từ các CLB hội đoàn tại TP. HCM.

Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến ông Trần Quý Thanh – Chủ tịch danh dự CLB đã có chia sẻ thiết thực cũng như tâm tư đầy chân thành đến tập thể thành viên CLB.

Qua đây tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn đến những tấm lòng vàng hướng đến chương trình thiện nguyện của CLB Doanh nhân họ Trần trong thời gian tới đây”.

Những hình ảnh ấn tượng của đêm nhạc Trần gia by night

Trần gia by night đã nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nhân, doanh nghiệp và họ đã có những đóng góp tích cực cùng chương trình.
Với sự tập duyệt và chuẩn bị kĩ lưỡng cả về trang phục và nội dung tập thể clb doanh nhân họ Trần đã mở màn với ca khac “Dòng máu lạc hồng”, mang đến cho người xem những giây phút lắng đọng và đong đầy cảm xúc.

Bức tranh vẽ bằng miệng do hoạ sỹ Lê Minh Châu quyên góp ủng hộ quỷ từ thiện của câu lạc bộ doanh nhân họ Trần đã được bán với giá 60.000.000 đồng.

Nguồn: Theo Báo Gia đình Việt Nam

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *