Ông già Noel và Công chúa Tuyết bất ngờ ghé thăm Tân Hiệp Phát

Lê Đình Lâm/ Bản tin THP

Ông già Noel bất ngờ xuất hiện và kêu gọi mọi người tham gia chương trình Giáng Sinh yêu thương tại Tân Hiệp Phát.

Chiều ngày 22/12 khi đang đứng trước sảnh chính của công ty để đợi xe đưa rước sau giờ làm, nhiều nhân viên Tân Hiệp Phát bất ngờ khi thấy Ông già Noel và Công chúa Tuyết xuất hiện và trao những món quà yêu thương nhân dịp Giáng Sinh.

Hoạt động trên nằm trong khuôn khổ chương trình “Giáng sinh yêu thương” và trao đổi quà tặng do Ban Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát tổ chức cho các CB CNV. Tại chương trình các CB CNV đã cùng nhau tham gia các trò chơi như đố vui có thưởng, nghe nhạc đoán tên bài hát,… đồng thời tại đây các tiết mục văn nghệ sôi động được sáng tác và trình bày bởi các nhân viên Tân Hiệp Phát cũng được gửi đến tất cả mọi người.

Trong khi đó Công chúa Tuyết gửi những món quà yêu thương đến tất cả mọi người.

Đặc biệt chương trình có sự góp mặt của Phó tổng Giám đốc Trần Uyên Phương, tại đây cô đã cùng các CB CNV tham gia các trò chơi, tặng quà và gửi những lời chúc đặc biệt đến tất cả mọi người nhân dịp Giáng sinh.

Phó Tổng Giám đốc Trần Uyên Phương có mặt tại chương trình và gửi lời chúc mừng Giáng sinh đến tất cả mọi người.
Cô hào hứng tham gia vào các trò chơi cùng các CB CNV Tân Hiệp Phát.

“Thay mặt cho Ban giám đốc và các CB CNV Tân Hiệp Phát, Phương chúc mọi người có một mùa giáng sinh thật vui vẻ, an lành. Dù cho ngoài kia thời tiết có lạnh giá thế nào thì chúng ta hãy mang niềm vui đến cho những người thân yêu của mình, cho gia đình và cho chính các đồng nghiệp của chúng ta tại Tân Hiệp Phát. Chúc mọi người một mùa Giáng sinh thật nhiều kỷ niệm !” – Phó tổng Giám đốc Trần Uyên Phương chia sẻ.

Cuối chương trình là phần trao đổi quà được tất cả mọi người đều mong đợi. Trước đó mỗi cá nhân đều đã chuẩn bị sẵn một món quà gửi đến BTC và nhận lại một phiếu rút thăm. Tại chương trình Giáng sinh yêu thương mỗi người sẽ dùng chính lá phiếu đó để nhận lại được một món quà bất kỳ trong kho quà. Nhiều người không khỏi bất ngờ khi nhận được những món quà thú vị kèm những lời chúc ý nghĩa đến từ đồng nghiệp của mình.

Tất cả mọi người đều cầm sẵn lá phiếu trên tay…
…Và hào hứng tham gia trao đổi quà tặng.

Cuối chương trình, khi ánh đèn Giáng sinh phủ lên một màu áo mới cho tòa nhà Tân Hiệp Phát, nhiều phòng ban đã cùng nhau nán lại và chụp ảnh kỷ niệm trước tòa nhà. Tại đây mọi người đã cùng trao cho nhau những nụ cười, những niềm vui trong mùa Giáng sinh an lành.

Cuối chương trình, nhiều phòng ban đã cùng nhau nán lại để chụp ảnh kỷ niệm trước sảnh tòa nhà Tân Hiệp Phát
Nguồn: Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *