Phát huy “Văn hóa dịch vụ xuất sắc” tại Tân Hiệp Phát

Hồng Nhiên – Thanh Sơn/ Tin THP

Với mong muốn VĂN HÓA DỊCH VỤ XUẤT SẮC trở thành văn hóa đi vào đời sống của tất cả thành viên đại gia đình Tân Hiệp Phát và lan tỏa văn hóa này cho bạn bè, đối tác của công ty, Ban lãnh đạo THP đã tổ chức buổi ra mắt những thành viên đại diện cho 12 Khối hợp nhất – Văn hóa dịch vụ xuất sắc tại THP diễn ra vào ngày 26/11/2020.

Buổi lễ có sự tham dự của Madam Nụ, Phó TGĐ Trần Uyên Phương, Phó TGĐ Trần Ngọc Bích, các giám đốc khối cùng toàn thể nhân viên THP tại Bình Dương và các nhà máy thông qua conference.

THP áp dụng mô hình Up Your Service (UYS) để thống nhất cách tạo giá trị của tất cả các cấp và hệ thống qui trình nhằm triển khai được Văn hóa dịch vụ xuất sắc trong môi trường đa dạng về chức năng ngành nghề và kỹ năng, từ đó cho ra đời 12 Khối hợp nhất – Văn hóa dịch vụ xuất sắc.

Ứng với 12 Khối hợp nhất – Văn hóa dịch vụ xuất sắc, các Khối/phòng ban độc lập cũng đề xuất ra Trưởng 12 Khối hợp nhất phối hợp triển khai các hoạt động trong công việc hàng ngày.

Mục tiêu xây dựng Văn hóa dịch vụ xuất sắc trong năm 2020 – 2021 là mỗi nhân viên bàn giao tư duy dịch vụ cấp độ Mơ ước -> mỗi khối, phòng ban bàn giao sản phẩm dịch vụ ở cấp độ Mơ ước đến các đối tác bên trong -> THP bàn giao sản phẩm, dịch vụ cấp độ Mơ ước cho khách hàng -> từ đó THP đạt được mục tiêu trong kinh doanh.

Đặc biệt, cũng trong buổi lễ ra mắt, các thành viên đã tổ chức buổi chúc mừng sinh nhật cho Phó Tổng giám đốc Trần Uyên Phương – đại diện cho Hình mẫu Dịch vụ xuất sắc.

Buổi sinh nhật diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp. Đại diện các Khối phòng ban đã gửi đến Phó TGĐ những lời chúc ý nghĩa nhất.

Điểm thú vị của buổi chúc mừng sinh nhật là sự tham gia hưởng ứng lời kêu gọi chạy bộ vòng quanh nhà máy nhằm kích thích tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe đến tất cả mọi người của Phó TGĐ Trần Uyên Phương.

Hi vọng đây sẽ là động lực để các anh chị em nhân viên THP hình thành thói quen luyện tập sức khỏe sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Hồng Nhiên – Thanh Sơn

Để trở thành một thành viên của Đại gia đình Tân Hiệp Phát,

hãy truy cập: www.thp.com.vn/tuyen-dung/

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *