Phó TGĐ Tân Hiệp Phát hóa thân ‘cực ngọt’ trong MV cổ trang

T. N/ Báo ĐSVN
Phó TGĐ Trần Uyên Phương vào vai chị gái của Hoàng Nhân. Ảnh cắt từ clip

Tham gia trong MV cổ trang “Mỹ nhân vào bếp”, Phó TGĐ Trần Uyên Phương khiến cư dân mạng bất ngờ với khả năng diễn xuất của mình.

Sau 130 tập phát sóng, “Mỹ nhân vào bếp” đã chính thức khép lại với một MV đầy ý nghĩa để gửi tặng khán giả.

Ngoài sự tham gia của những gương mặt quen thuộc là Hoàng Nhân, Diệu Ngọc, Dũng Bino… MV còn có sự xuất hiện bất ngờ của Phó TGĐ Tân Hiệp Phát Trần Uyên Phương và ca sĩ Trương Quỳnh Anh.

Trong MV, bà Trần Uyên Phương vào vai chị gái của đầu bếp Hoàng Nhân và luôn thúc giục em trai cưới vợ. Điều này ám ảnh đến mức khi ngủ Hoàng Nhân cũng nằm mơ mình là Hoàng Thượng và được chị gái tổ chức lễ kén vợ.

Trong đó, Diệu Ngọc và Trương Quỳnh Anh là 2 trong số nhiều mỹ nữ tới tham gia buổi tuyển chọn. Vượt qua nhiều vòng, cuối cùng các cô gái đều bị loại với thử thách vào bếp nấu ăn.

Xuyên suốt MV, Trương Quỳnh Anh cũng đã gây ấn tượng mạnh với bài hát có giai điệu khởi đầu rộn ràng, tượng hình duyên dáng, năng động và không kém phần hài hước, kịch tính.

Phó TGĐ Tân Hiệp Phát hóa thân ‘cực ngọt’ trong MV cổ trang. Ảnh cắt từ clip

“Mỹ nhân vào bếp” là câu chuyện xoay quanh cuộc sống hàng ngày của ba cô bạn thân Diệu Nhi, Sỹ Thanh và Diệu Ngọc cùng anh chàng siêu đầu bếp Hoàng Nhân với nhiều tình huống chân thực trong cuộc sống hàng ngày.

Mặc dù họ làm việc ở nhiều ngành nghề khác nhau với tính cách rất khác nhưng luôn thương yêu và giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, trở ngại của cuộc sống. Đặc biệt là Nhân – chàng đầu bếp chuẩn 5 sao luôn đứng ra giải quyết giúp ba cô gái mỗi khi gặp rắc rối.

Anh chàng Nhân là người thật thà, chỉn chu, ít nói làm nhiều, làm việc có kế hoạch rõ ràng, am hiểu món ăn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như giảm stress, giảm cân, thanh nhiệt, đẹp da… Tuy giao tiếp vụng về nhưng khi vào bếp thì anh lại tỏa sáng như một ngôi sao.

NGUỒN:  Theo Báo Đời sống Việt Nam
Link bài: Phó TGĐ Tân Hiệp Phát hóa thân…
(http://doisongvietnam.vn/pho-tgd-tan-hiep-phat-hoa-than-49523-13.html)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *