Phó TGĐ Tân Hiệp Phát – Trần Uyên Phương tiếp  sức cho ‘thủ lĩnh tình nguyện’ Tân ‘lì’

Báo TTVN
Xúc động trước câu chuyện của Tân “lì”, và đặc biệt nghị lực vượt lên số phận của chàng trai Nam Định, nữ doanh nhân Trần Uyên Phương – Phó TGĐ Tập đoàn Tân Hiệp Phát đến tận nhà thăm, tặng quà cho Tân.

Xúc động trước câu chuyện vượt lên số phận của Tân “lì”, Trần Uyên Phương đã đồng hành cùng Tân để cùng giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.

Chương trình “Nối trọn yêu thương – Thủ lĩnh tình nguyện” phát sóng VTV1 chiều ngày 27/5/2019 gây ấn tượng người xem bởi câu chuyện về Tân (biệt danh Tân ‘lì”) một chàng trai Nam Định.

Năm 19 tuổi khi đang sinh viên Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Nam Định, Tân không may bị mắc căn bệnh hiếm, cơ thể biến dạng, Tân sống thực vật trong 2 tháng đầu bị bệnh.

Có những lúc Tân đã nghĩ đến cái chết nhưng rồi vượt lên số phận, Tân tự lật người, xoay người rồi tập đi. Ngay khi có thể đi lại suy nghĩ đầu tiên của Tân là đi giúp người khác.

Công việc hàng ngày của Tân đi bán bông tai, toàn bộ số tiền thu được Tân mang đến tặng cho Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật Nam Định.

Xúc động trước câu chuyện của Tân “lì”, và đặc biệt nghị lực vượt lên số phận của chàng trai Nam Định, nữ doanh nhân Trần Uyên Phương – Phó TGĐ Tập đoàn Tân Hiệp Phát đến tận nhà thăm, tặng quà cho Tân.

Trần Uyên Phương cũng cùng Tân đến thăm, tặng quà, giao lưu ở Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật Nam Định.

NGUỒN: Báo Tin Tức Việt Nam
Link bài:  Trần Uyên Phương tiếp sức… 
(https://tintucvietnam.vn/nu-doanh-nhan-tran-uyen-phuong-trao-qua-chuong-trinh-noi-tron-yeu-thuong-69847)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *