Phó Tổng Giám đốc Tân Hiệp Phát gây sốt với MV hài hước

Liêu Linh/ ĐS&PL 
 
Clip hài hước này Uyên Phương làm tặng chị em THP nhân ngày 8/3, không ngờ gây sốt trên cộng đồng mạng. Tui đã đăng clip Cùng toả sáng trên blog. Đây là bài của Liêu Linh trên báo Đời sống & Pháp luật nói về sự kiện này. Tui xin đăng lại cho vui. Cái gì vui thì cần phải chia sẻ hết cho mọi người.
 
Trần Quí Thanh
—–
Trong clip vui chào mừng ngày phụ nữ quốc tế 8/3, bà Trần Uyên Phương – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã có vai diễn ‘giả tưởng’ thú vị trong vai trò của một BTV truyền hình năm 2025.
Trong clip, bà Uyên Phương hóa thân thành BTV truyền hình vào năm 2025. Với phần dẫn chương trình thú vị, đầy sức sống, phó tổng Tân Hiệp Phát khiến công chúng ngạc nhiên, bởi lâu nay hình ảnh những CEO các tập đoàn lớn luôn đạo mạo, nghiêm túc và có phần khô khan.
Sự xuất hiện đầy mới mẻ của bà Uyên Phương khiến công chúng khá bất ngờ. Tài lẻ của vị nữ phó tổng này cũng được khai thác triệt để trong clip, với vai diễn giáo sư Trần Ngọc Bích được y học trao giải Nobel vì đã phát minh ra thuốc Soái ca, giúp đàn ông chăm làm việc nhà, nữ diễn viên khiến khán giả bật cười.
Sau khi hóa thân thành BTV, bác sĩ, “diễn viên” Uyên Phương tiếp tục trao “vương miện” hoa hậu doanh nhân cho bà Vũ Thu Hương, là một nhân sự cao cấp của tập đoàn THP. Lý do để trao vuong miện khiến người xem té ngửa.
“Nàng hoa hậu” đã chinh phục được giám khảo bởi điệu nhảy và trang phục vô cùng táo bạo theo phong cách thời trang đường phố với nhãn hiệu “Ninja Lead”.
Bên cạnh đó, bản tin tiếp tục đưa tin Phó Tổng giám đốc THP – Bà Phạm Thị Nụ là người phụ nữ đầu tiên của THP mang trà thanh nhiệt DR.THANH lên sao Hỏa thành công.
Hành trình của bà Nụ là một cuộc cách mạng tầm cỡ hành tinh, bởi bà đã có công giúp người Sao Hỏa từ cộc cằn trở nên vui tính và tươi tắn.
Nữ phó tổng lại tiếp tục thử sức ở vai trò VĐV thể thao với khả năng dùng vợt bắt muỗi tập luyện ngoài giờ tập trên sân.
Kết thúc clip vui, MC Uyên Phương không quên gửi lời chào và lời cảm ơn đến các đơn vị mà ekip sản xuất đã trích dẫn nguồn tư liệu hình ảnh. Đây là một clip nhỏ vinh danh những người phụ nữ tài ba của Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Qua clip, người xem nhìn thấy một chân dung mới mẻ của người lãnh đạo tập đoàn: Không chỉ thông minh, tài giỏi và nghiêm túc, họ còn là những người phụ nữ tài năng và hài hước, xứng đáng là người truyền cảm hứng cho phụ nữ Việt nói riêng và phụ nữ quốc tế nói chung.

Cùng xem clip vui của vị nữ Phó Tổng Giám đốc tập đoàn Tân Hiệp Phát, một mình đóng mười mấy vai diễn:

 
Nguồn: Báo Việt Nam mới dẫn theo Báo Đời Sống & Pháp luật.
Link bài: Phó Tổng Giám đốc Tân Hiệp Phát
(https://vietnammoi.vn/pho-tong-giam-doc-tan-hiep-phat-gay-sot-voi-mv-hai-huoc-tang-dong-nghiep-ngay-83-84767.html)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *