Phó Tổng Giám đốc Trần Uyên Phương: “Tôi đã cưới Tân Hiệp Phát!”

Lê Đình Lâm/ Tin THP

Chị Phương bắt tay “fan cuồng”.

Ngày 25/11, hội trường lầu 4 như rực rỡ, sôi động hơn khi từ sáng sớm, nhiều nhân viên Tân Hiệp Phát đã có mặt để chuẩn bị lễ mừng sinh nhật cho Phó Tổng Giám đốc Trần Uyên Phương – Người mà các CB CNV Tân Hiệp Phát thường gọi bằng cái danh xưng đầy giản dị – Chị Phương. Buổi lễ được diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng, tràn ngập tiếng cười, dường như trong giây phút đó mọi khoảng cách giữa các giám đốc và nhân viên đều được xóa bỏ.

Được tổ chức trên tinh thần “tiết kiệm” nhất có thể từ những vật dụng trang trí đã sử dụng trong các lễ hội trước đó, buổi lễ sinh nhật mang đậm chất “cây nhà lá vườn” đã gây nhiều ấn tượng cho mọi người. Giản dị và đơn sơ như thế nhưng ai cũng vui vẻ, hào hứng.

“Không quan trọng chúng ta bao nhiêu tuổi, mà quan trọng là chúng ta nghĩ mình bao nhiêu tuổi”

Bắt đầu buổi lễ, chị Phương chia sẻ cảm xúc của mình khi được đón thêm một tuổi mới. Với phụ nữ, có lẽ tuổi tác là điều đáng sợ nhất, nhưng chị Phương cho biết đối với chị thêm một tuổi mới đồng nghĩa với việc chị vừa trải qua một khoảng thời gian với Tân Hiệp Phát, đồng thời chị học hỏi được nhiều điều mới mẻ.

Chú Tư tặng danh hiệu “Miss Perfect” cho Chị Phương.

Chị cho biết :”Không quan trọng là chúng ta bao nhiêu tuổi, quan trọng là chúng ta nghĩ mình bao nhiêu tuổi. Nếu chúng ta nghĩ mình còn trẻ, hãy cố gắng học hỏi thật nhiều, nếu chúng ta nghĩ mình đã lớn, hãy tích lũy tri thức, kinh nghiệm và chia sẻ với mọi người. Đối với Phương, cuộc sống là một vòng tuần hoàn của việc học tập và chia sẻ!”

Tại Tân Hiệp Phát có những người nhiều tuổi nhất như chú Tư, như chị Hiếu,… lại là những người có khả năng học hỏi và thích nghi nhanh nhất. Qua đó, chị Phương kêu gọi mỗi người hãy luôn cố gắng học hỏi để làm mới mình, để thêm một tuổi mới nghĩa là chúng ta có thêm những hiểu biết mới.

“Khi sếp nói “không” nghĩa là sếp đang quan tâm đến chúng ta theo một cách khác.”

Chị Phương là một tấm gương điển hình về việc vượt qua giới hạn với tinh thần “không gì là không thể”, lý do khiến chị thành công là chị biết bản thân mình muốn gì và cần phải làm gì. Và đó cũng là cách chị thuyết phục người khác.

Đông đảo THPers tham gia buổi lễ.

Chị chia sẻ :”Vào tháng trước, khi mọi người đang bận rộn chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 23 năm thành lập Tân Hiệp Phát, lúc đó Phương vừa lo cho lễ hội, vừa tổ chức “Ngày hội kết nối giao thương”. Đây là chương trình mang chuẩn quốc tế, tuy nhiên khi Phương ngỏ ý muốn thu phí để những người tham gia hiểu được giá trị của nó thì sếp Thanh đã cho rằng, chương trình 99,9% sẽ thất bại. Ngay cả các bạn phòng mua hàng khi ấy đang đồng hành với Phương cùng chương trình nghe được tin đó đều rất xuống tinh thần.

Sau đó Phương đã xin sếp 3 ngày để suy nghĩ và hành động, chính sự quyết tâm của Phương đã thuyết phục được sếp Thanh. Khi nghe sếp nói vậy, Phương đã không chọn từ bỏ, bởi Phương biết sếp nói “không” nghĩa là sếp nhìn thấy vấn đề trong đó và sếp muốn chúng ta suy nghĩ thật kỹ về quyết định của mình, nghĩa là sếp đang giúp đỡ chúng ta theo một cách rất khác!”

Chị Phương cho biết, trong công việc và cuộc sống, đôi khi sự từ chối sẽ là động lực để chúng ta cố gắng hơn, và đây cũng là lời cảnh tỉnh để chúng ta dừng lại và suy nghĩ kỹ hơn về quyết định của mình trước khi hành động. Vì vậy đừng sợ những lời từ chối, cũng đừng né tránh nó mà hãy dũng cảm đối mặt.

Tôi đã cưới Tân Hiệp Phát và người bạn đời của tôi là Bích

Khi nhận được lời chúc “Mong chị sớm tìm được một nửa kia của cuộc đời mình!”, chị Phương đã hóm hỉnh chia sẻ rằng: “Tôi đã cưới Tân Hiệp Phát!”, bởi người ta tìm một nửa kia là để gắn bó, để yêu thương và chia sẻ, và với Tân Hiệp Phát chị đã tìm được tất cả những điều đó. Đây là nơi bên chị khi vui, khi buồn và đã, đang cùng chị đi qua những năm tháng đẹp đẽ nhất của cuộc đời.

“Người bạn đời” luôn bên cạnh Chị Phương.

Bên cạnh đó chị cho biết “người bạn đời” của chị là Phó Tổng Giám đốc Trần Ngọc Bích, đồng thời cũng là em gái chị. “Bích đã hy sinh cho tôi rất nhiều, cùng tôi trải qua rất nhiều chuyện. Nếu ở góc độ là một người sếp chúng ta sẽ thấy những điều đó là hiển nhiên, nhưng với tôi, Bích không chỉ là đồng nghiệp, là em gái mà còn là một người bạn, Bích là người bạn đời của tôi!” – Chị Phương chia sẻ.

CB CNV tập đoàn Tân Hiệp Phát chúc chị Trần Uyên Phương mãi luôn thành công và dồi dào sức khỏe để đồng hành cùng mỗi CB CNV đưa Tân Hiệp Phát ngày càng phát triển hơn nữa!

Theo Bản tin nội bộ Tân hiệp Phát
 
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *