Quy tắc nghiêm ngặt khi là hành khách đi trên máy bay 95 triệu USD của Kim Kardashian

Phương Kim (Theo The Richest) / Người đồng hành


Doanh nhân kiêm ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian có một bộ quy tắc nghiêm ngặt dành cho những hành khách muốn ngồi trên chiếc máy bay tư nhân xa hoa của cô. Những quy định này thậm chí còn được áp dụng cả cho cả thành viên trong gia đình. 

Điều đó được tiết lộ trong tập mới nhất của chương trình The Kardashians, khi Kim trò chuyện với cô em gái Kendall Jenner trước khi di chuyển đến Milan để tham dự buổi trình diễn thời trang của Prada. Trong đó, Kendall nói muốn đi tắm nắng trước khi bay nhưng Kim không đồng ý, cô nói: “Em có thấy những chiếc ghế cashmere không? Em không thể để nước xịt tạo da rám nắng của em dính vào đó được”.

-5590-1664938231.jpg
Kim Kardashian rất khó tính khi có khách trên máy bay tư nhân của mình. Ảnh chụp màn hình

Kim Kardashian bỏ ra hơn 95 triệu USD mua chiếc Gulfstream G650ER, được cô đặt tên là “Kim Air”. Các nguồn tin xác nhận rằng Kim đã tùy chỉnh lại chiếc máy bay và phải mất một năm để hoàn thành. Cả nội thất và ngoại thất đều được nhuộm màu kem, cabin trang trí bằng chất liệu cashmere và ghế bọc da. Cách phối màu đó giống hệt căn biệt thự của Kim ở Mỹ với sự giúp đỡ của hai nhà thiết kế Tommy Clements và Waldo Fernande. “Xám ma quái” (ghost gray), vốn là màu yêu thích của Kim, khi cô cũng dùng màu này để tùy chỉnh những chiếc xế hộp như Rolls-Royce Ghost, Lamborghini Urus và cả Mercedes-Maybach, S-Class và GLS 600).

G650ER là phiên bản tầm xa của G650, được giới thiệu vào năm 2008 và hiện là máy bay phản lực tầm xa nhất thế giới. Tùy thuộc vào cấu hình, máy bay có thể chứa tối đa 18 người và 10 người ngủ lại trên đó. Cabin máy bay được chia làm bốn khu vực sinh hoạt như giải trí, làm việc, ăn uống và thư giãn, tăng cường ion hóa không khí để có được môi trường trong lành.

Tất cả những tiện nghi nói trên cho phép G650ER gần như là không gian thư giãn đặc biệt cho các chủ sở hữu. Máy bay có tầm hoạt động tối đa là 13.890 km trong khi tốc độ tối đa là 1.142km/h, thích hợp với những người thường xuyên phải di chuyển gấp.

Một chiếc Gulfstream G650ER mới có giá dao động từ 70 triệu USD đến 95 triệu USD tùy thuộc vào các lựa chọn. Máy bay đã qua sử dụng sẽ có giá rẻ hơn, khoảng 55 triệu USD.

-4063-1664938231.jpg
Nữ doanh nhân dùng máy bay phản lực cùng loại với Jeff Bezos và Elon Musk. Ảnh: Mariodedivanovic/Instagram

Đây không phải là lần đầu tiên Kim tỏ ra khó tính đối với tài sản sang trọng của mình. Cô quy định cho các vị khách cần phải thay dép mỗi khi lên máy bay, bằng cách tặng một đôi dép đi trong nhà (mang thương hiệu của cô) và bộ đồ ngủ để có một chuyến đi ấm cúng.

Nguồn: https://ndh.vn/loi-song/quy-tac-nghiem-ngat-khi-la-hanh-khach-di-tren-may-bay-95-trieu-usd-cua-kim-kardashian-1325368.html

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *