Rực rỡ sắc màu với Hội thi Văn nghệ tại Tân Hiệp Phát

Lê Châu/ Tin THP
 

Hơn 60 tiết mục văn nghệ của các khối phòng ban tại Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã khắc họa nên bức tranh đầy màu sắc cho Hội thi Văn nghệ diễn ra ngày 30/9/2018 vừa qua. Với chủ đề “Xây dựng đội ngũ, nâng tầm dịch vụ vì sự phát triển bền vững”, các tiết mục ca múa nhạc năm nay mang nhiều điểm mới lạ, độc đáo.

Hội trường Nhà máy Bao bì sáng chủ nhật đông đúc và rộn ràng khác thường. Hàng trăm nhân viên Tân Hiệp Phát đã tập họp từ rất sớm để chuẩn bị cho tiết mục văn nghệ của phòng ban mình. Trong tiếng nhạc âm vang và ánh đèn lấp lánh, những tiết mục ấn tượng nhận được tràn pháo tay không ngớt của ban giám khảo và người xem.

Tiết mục Đơn ca – Phòng Dự án
Tốp ca Khối CDD
Tam ca Nhà máy Bao bì

Hội thi văn nghệ hàng năm, luôn là chương trình được các thành viên công ty đón chờ và chuẩn bị kỹ lưỡng nhất. Để có được những tiết mục văn nghệ hoành tráng và công phu, đội văn nghệ đến từ các phòng ban đã chuẩn bị và tập luyện nhiều tháng trước đó. Hầu hết các thành viên Tân Hiệp Phát đều ở lại sau giờ làm để cùng nhau hoàn thiện các tiết mục văn nghệ. Với mong muốn mang đến màn trình diễn tốt nhất và là món quà gửi đến ban lãnh đạo công ty, mỗi một khúc ca, một điệu múa đều mang những thông điệp ý nghĩa. Thể hiện sự tự hào, niềm tin yêu về chính nơi làm việc và về những sản phẩm và thương hiệu của công ty.

Anh Trần Quốc Khanh – Khối Logistic nói: “Chắc đêm nay Khanh sẽ mất ngủ vì quá vui mừng với kết quả mà đội văn nghệ đạt được. Đây là toàn bộ công sức của cả khối Logistics vì ai cũng muốn mang đến tiết mục đặc sắc nhất để gửi tặng Tổng Giám Đốc Trần Quí Thanh. Hi vọng đây sẽ là món quà tuyệt vời dành cho ngày kỷ niệm công ty và dành tặng cho Tổng Giám đốc và Madam Nụ”.

Tiết mục nhảy của Khối Logistic

Góp mặt trong số những người “cầm cân nảy mực” cho hội thi năm nay là Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Hiền, Nhà biên kịch Lê Chí trung, NSƯT Phan Hồng Sơn, NSƯT Hoàng Yến, ca sĩ Thu Hồng, A Tuân, Hương Giang. Ngoài ra còn có sự tham gia của Madam Nụ, cùng D.CEO Trần Ngọc Bích và các giám đốc khối.

Sự xuất hiện của Madam Nụ khiến hội trường vô cùng vui mừng

Lần đầu tiên đến với hội thi văn nghệ nội bộ của Tân Hiệp Phát, trong vai trò giám khảo khách mời, Nghệ sĩ ưu tú Hoàng Yến xúc động nói: “Tôi không hiểu tại sao mọi người ở đây lại mê ca hát và thể hiện các tiết mục hay như vậy, nhưng khi Tổng Giám đốc phát biểu rằng mọi thứ có thể bắt chước được nhưng chỉ duy có văn hóa của Tân Hiệp Phát sẽ không thể sao chép được thì mình mới hiểu được tại sao lại có một chương trình văn nghệ tại nội bộ công ty mà đẹp và hay đến như vậy. Tôi cảm nhận rằng mọi người đang diễn bằng cái lửa trong mình và sự tự hào về nơi mình đang làm. Chứng tỏ rằng văn hóa của công ty đưa mọi người đến với nhau như một gia đình. Chỉ là chương trình văn nghệ mà nó cho thấy được rất nhiều cái hay về các sản phẩm và những con người của Tân Hiệp Phát”.

NSƯT Hoàng Yến và biên kịch Lê Chí Trung trong hàng ghế giám khảo

Cũng trong Hội thi văn nghệ, Tổng Giám đốc đã trao phần thưởng tri ân cho những nhân viên đã có nhiều sáng tác âm nhạc về Tân Hiệp Phát trong thời gian qua.

Anh Lê Tú Khiết – Khối QA/QC, một trong những “nhạc sĩ” có nhiều sáng tác hay về công ty chia sẻ: “Khi nhận được giải thưởng tri ân các nhạc sĩ từ CEO thì mình thấy rất tự hào, lấy đó làm động lực và cảm hứng để sáng tác thêm nhiều ca khúc khác”.

Những nhạc sĩ của riêng Tân Hiệp Phát

Hội thi Văn nghệ là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện Chào mừng 24 năm thành lập Tập đoàn Tân Hiệp Phát (15/10/1994 – 15/10/2018).

Cùng xem thêm những hình ảnh khác của hội thi Văn nghệ năm nay nào:

 
NGUỒN: Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Link bài: Rực rỡ sắc màu….
(https://www.thp.com.vn/ruc-ro-sac-mau-voi-hoi-thi-van-nghe-tai-tan-hiep-phat)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *