Sáng tạo cùng Hội thi Báo tường ở Tân Hiệp Phát

Lê Châu/ Tin THP
Những tác phẩm Báo tường kết hợp với công nghệ đầy sáng tạo

Từ những vật liệu phế phẩm như vỏ bìa carton, chai nhựa, giấy báo,… những mô hình, tác phẩm đầy tính sáng tạo đã mang đến nhiều bất ngờ cho Hội thi Báo tường, diễn ra vào chiều 8/10/2018 tại Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Bảy sản phẩm dự thi được trình bày và chuẩn bị tỉ mỉ, bắt mắt theo các chủ đề đa dạng đã tạo nên khung cảnh sôi nổi và vui tươi cho các thành viên Tân Hiệp Phát.

Với chủ đề chung là “Xây dựng đội ngũ, nâng tầm dịch vụ vì sự phát triển bền vững”, các tác phẩm báo tường thể hiện màu sắc đặc trưng và gửi gắm những thông điệp ý nghĩa đến từ các phòng ban dự thi. Đây là sân chơi quen thuộc vào mỗi dịp Kỷ niệm thành lập Tập đoàn 15/10 và là cơ hội để các thành viên Tân Hiệp Phát thể hiện sự sáng tạo và khả năng viết lách, sáng tác của mình. Hội thi năm nay có sự tham gia của 7 phòng ban, bao gồm: R&D, ASSET, NM Nước giải khát, NM Bao bì, Logistics, Nhân sự và PMO.

Báo tường của Khối Nhân sự
Báo tường của PMO

Trong Hội thi Báo tường năm nay, có sự hiện diện của Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh, Nhà biên kịch Lê Chí Trung cùng hai Phó Tổng Giám đốc, chị Trần Uyên Phương và chị Trần Ngọc Bích trong vai trò Ban giám khảo.

Ban giám khảo Hội thi

Chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho tác phẩm của phòng ban mình, chị Nguyễn Trịnh Hoàng Lan – phòng ASSET nói: “Phòng mình mất khoảng 1 tuần để hoàn thiện và anh em thay phiên nhau hoàn thành. Tuy là tác phẩm báo tường đơn giản nhưng chứa đựng tình cảm của anh em trong phòng ASSET”.

Tác phẩm báo tường của ASSET

“Ý tưởng của R&D là tác phẩm báo tường tập hợp những sản phẩm, giá trị của công ty, trình bày thành một khối thống nhất như là bức tranh và có thể dùng làm cái bàn”, anh Lưu Thiện Chí – khối R&D chia sẻ về ý tưởng tác phẩm Báo tường dự thi. “Từ các nuyên liệu gỗ, nhựa, đá, keo, bọn mình mất 1 tuần để kết dính các thành phần. Ngoài ra còn có tập san trình bày theo ý tưởng giọt nước thể hiện sự linh hoạt, dễ thích nghi của con người Tân Hiệp Phát, với 219 tác phẩm là địa chỉ công ty mình và những bức tranh vẽ tay bằng bút chì do thành viên R&D dành tâm huyết công sức để hoàn thành”, anh Chí nói.

Báo tường của khối R&D

Không thua kém các phòng ban khối văn phòng, các tác phẩm của thành viên Nhà máy nước giải khát, Nhà máy bao bì và Logistics khiến ban giam khảo vô cùng bất ngờ bởi sự sáng tạo kết hợp với công nghệ. Mô hình quả địa cầu, máy bay có gắn các tác phẩm thơ, văn xuôi được điều khiển bằng các nút nhấn, khiến người xem vô cùng thích thú.

Báo tường của Nhà máy Bao bì
Báo tường của Nhà máy Nước giải khát
Báo tường của Khối Logistics

Anh Bùi Sỹ Huỳnh – đại diện đội thi Nhà máy Nước giải khát, chia sẻ: “Vừa mới xong chương trình văn nghệ thì anh em trong nhà máy dồn sức 3 ngày liền để hoàn thành sản phẩm mô hình báo tường và tập san. Đến 11h đêm hôm qua mới hoàn thành và sau khi trình bày thành công thì mình cảm thấy vô cùng vui sướng”.

Cùng chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh đầy màu sắc trong Hội thi Báo tường năm nay:

CEO Trần Quí Thanh nhận xét Báo tường của Khối Nhân sự

NGUỒN: Theo Bản tin nội bộ Tân Hiêp Phát
Link bài: Sáng tạo cùng…
(https://www.thp.com.vn/sang-tao-cung-hoi-thi-bao-tuong-o-tan-hiep-phat)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *