“Sau thiếu sót, tôi đã biết khắc phục và trở thành nhân viên xuất sắc.”

Lê Đình Lâm/ Tin THP

Đó là lời chia sẻ của chị Hồ Thị Thanh Tâm – Admin Phân xưởng thổi màng Nhà máy Bao bì trong buổi trao thưởng nhân viên xuất sắc tháng 1&2 của Khối sản xuất. Buổi lễ có sự tham gia của anh Hoàng Anh Tuấn – Giám đốc khối các nhà máy cùng nhiều anh chị cấp quản lý và các CB CNV thuộc Khối sản xuất – Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Theo đó, buổi lễ đã tiến hành khen thưởng và tuyên dương những cá nhân có thành tích làm việc xuất sắc tại Khối sản xuất trong tháng 1 và tháng 2 năm 2018, tạo nên những giá trị cho phòng ban và công ty.

Là một trong những người vinh dự được tuyên dương là nhân viên xuất sắc tháng 1, chị Hồ Thị Thanh Tâm – Admin Phân xưởng thổi màng Nhà máy Bao bì cho biết dù trước đây chị đã từng gặp những khó khăn, thiếu sót trong công việc nhưng chị đã vượt qua tất cả hoàn thành tốt chỉ tiêu đề ra và được công nhận là nhân viên xuất sắc tháng.

Chị Hồ Thị Thanh Tâm – Admin Phân xưởng thổi màng Nhà máy Bao bì được khen thưởng tại buổi lễ tuyên dương nhân viên xuất sắc tháng 1&2 của Khối sản xuất.

“Em xin cảm ơn anh Lê Ngọc Anh Tuấn – quản lý trực tiếp của em thời gian qua đã giúp đỡ em rất nhiều. Bản thân em trong quá trình làm việc cũng có nhiều thiếu sót nhưng em đã cố gắng và được sếp công nhận và được bầu chọn là nhân viên xuất sắc trong tháng 1&2 vừa qua. Em cảm ơn sếp và các đồng nghiệp và em hứa sẽ cố cố gắng hơn nữa để mang lại những thành tựu cho phòng ban mình và cho công ty !” – chị Tâm chia sẻ

Có mặt tại buổi lễ, anh Hoàng Anh Tuấn – Giám đốc Khối các nhà máy bày tỏ sự vui mừng trước thành tích mà các anh chị em CB CNV Khối xản xuất đã đạt được. Anh Tuấn cho biết :”Thay mặt ban lãnh đạo công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn đến các anh chị đã đạt được nhân viên xuất sắc ngày hôm nay. Anh chị đã cố gắng rất nhiều, hai tháng vừa qua khối chúng ta đã đạt được những thành tích rất là tốt, các chỉ tiêu năm nay đều cao hơn năm ngoái, trong đó có sự nỗ lực của các bạn cùng với tập thể anh chị em khối sản xuất.

Anh Hoàng Anh Tuấn – Giám đốc khối các nhà máy phát biểu tại buổi lễ.

Tôi cũng gửi lời cảm ơn trực tiếp đến các manager, các quản lý trực tiếp vì đã sâu sát và nhìn thấy được nhưng anh chị em làm việc tốt nhất, nổi trội nhất và ghi nhận các anh chị em ở đây. Và tôi hy vọng rằng đây là những tấm gương sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đội nhóm của chúng ta và trong tháng tới, trong quý tới hy vọng rằng chúng ta sẽ có nhiều gương mặt hơn nữa và đóng góp nhiều thành tích cho khối chúng ta. Xin cảm ơn mọi người rất nhiều !” – Anh Tuấn chia sẻ.

Một số CB CNV được khen thưởng tại buổi lễ tuyên dương nhân viên xuất sắc tháng 1&2 của Khối sản xuất.

Lễ tuyên dương nhân viên xuất sắc tháng là hoạt động thường niên của Tân Hiệp Phát nhằm tuyên dương, khen tặng những cá nhân có thành tích làm việc xuất sắc, đạt hiệu quả, năng suất cao trong quá trình làm việc.

Nguồn: Bản tin nội bộ Tân hiệp Phát
Link bài: “Sau thiếu sót, đã biết khắc phục…”
(https://www.thp.com.vn/thieu-sot-khong-dang-quan-trong-la-toi-biet-khac-phuc-va-co-gang-de-tro-thanh-nhan-vien-xuat-sac/)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *