Siêu thị điện máy tung khuyến mãi tivi trước giờ khai mạc World Cup

Pháp Luật – Tú Uyên

Nhằm phục vụ nhu cầu xem World Cup của người dân, các siêu thị điện máy đã tung ra chương trình đổi tivi to hơn với nhiều ưu đãi, sức tiêu thụ tăng 30%.

22 giờ tối nay 20-11 sẽ diễn ra lễ khai mạc World Cup 2022, ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới được nhiều người hâm mộ mong chờ.

Trước đó vào tháng 10, đài truyền hình Việt Nam công bố đã mua được bản quyền World Cup. Thông tin này giúp cho hoạt động mua sắm tivi thưởng thức các trận đấu của môn thể thao vua này có phần nhộn nhịp. Các siêu thị điện máy liên tục tung ra nhiều chương trình ưu đãi thu hút khách hàng.

Tại Điện Máy Xanh, các dòng tivi được ưu đãi hấp dẫn lên đến 45% giá trị, không cần trả trước, trả góp 0%. Khách hàng mua tivi từ 1-11 đến hết 15-12 sẽ được tặng thêm 12 tháng bảo hành và có cơ hội trúng 1 tỉ đồng tiền mặt…

Tại siêu thị điện máy Thiên Hòa có chương trình đổi tivi to xem World Cup bao sướng, trợ giá lên đến 21 triệu đồng, mua ti vi to tặng kèm loa…

Nguyễn Kim cũng có chương trình đổi tivi to reo hò cùng bóng đá cực đỉnh, tặng áo thi đấu chính thức World Cup, đổi tivi cũ lấy siêu phẩm-thu giá cao bao hàng bất tận…

Siêu thị điện máy tung khuyến mãi tivi trước giờ khai mạc World Cup ảnh 1
Khách hàng đang tìm hiểu các dòng tivi đang bày bán tại siêu thị điện máy.

Ông Chót, chủ quán nhậu (quận Tân Phú) cho biết do quán đã có sẵn tivi lớn 50 inch nên không đổi nữa mà chỉ trang bị thêm máy chiếu để phục vụ khách hàng trong mùa World Cup này.

Mặc dù hoạt động mua sắm không sôi động như những năm trước nhưng một số nhà bán lẻ điện máy cho biết thị trường đã có nhiều tín hiệu tích cực.

Nhân viên bán hàng tại các siêu thị này cho hay bên cạnh khách hàng là các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thì nhiều gia đình cũng chi tiền để sở hữu tivi to hơn.

Đại diện Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động thông tin, trước thềm World Cup lượng tivi bán ra tăng khoảng 15%-17% so với cùng kỳ tháng trước.

Xu hướng thị trường cho thấy khách hàng muốn sở hữu tivi lớn hơn, rõ nét hơn để xem bóng đá tăng. Tính đến thời điểm này sức tiêu thụ của nhóm hàng tivi tăng 30% so với cùng kỳ tháng trước.

Đại diện điện máy Thiên Hoà cho biết để phục vụ cho nhu cầu mua sắm dịp World Cup và cuối năm, công ty đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi ở tất cả các ngành hàng.

Riêng đối với chương trình kích cầu phục vụ World Cup, khách hàng có nhu cầu cầu đổi tivi màn hình lớn hơn tăng. Theo đó các dòng tivi 55 inch, 65 inch, 75 inch, 98 inch trở lên bán chạy. Mức giá được khách hàng lựa chọn mua nhiều nhất 18-44 triệu đồng.

Nguồn: https://plo.vn/sieu-thi-dien-may-tung-khuyen-mai-tivi-truoc-gio-khai-mac-world-cup-post708577.html

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *