Siêu thị ngừng bán ‘bánh đậu đỏ thất bại’

Nancy/ VnExpress

Khách hàng chú ý:
Món bánh tên “Sản phẩm thất bại của Drumsco”, vốn chỉ được bán tại cửa hàng Shintomi, đã bị ngừng sản xuất vì tay nghề của nhân viên đã được cải thiện và không thể tạo ra sản phẩm thất bại nữa.
Cảm ơn rất nhiều.

‘Tay nghề của đầu bếp đã được cải thiện và không thể làm ra món bánh thất bại nữa, cảm ơn mọi người’, siêu thị thông báo đến khách hàng.

Vào cuối năm 2019, một siêu thị ở Shintomi, tỉnh Miyazaki, Nhật Bản đã cho ra mắt món bánh đậu đỏ không đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ dưới cái tên ‘Sự thất bại của Drumsco’ với giá rẻ hơn loại thường.

Tuy nhiên, những chiếc bánh vẫn được khách hàng ưa chuộng, trong vòng ba tháng, siêu thị đã bán ra khoảng 2000 ‘tác phẩm’ lỗi. Thế nhưng sau đó, trang Twitter chính thức của siêu thị đã đăng một thông báo sẽ ngừng sản xuất mặt hàng này vì “tay nghề của đầu bếp đã được cải thiện và không thể làm ra món bánh thất bại nữa. Xin cảm ơn mọi người”.

Bài đăng nhận về hơn 37,5 nghìn lượt chia sẻ, hơn 180 nghìn lượt thích và gần 1300 lượt bình luận.

Thông báo kết thúc bán hàng do trình độ đã được nâng cao nhận được nhiều tương tác trên Twitter khiến ông chủ bất ngờ. “Thành thật mà nói, tôi rất ngạc nhiên”, ông chủ tiệm bánh cho hay.

“Tôi đang sản xuất với mục tiêu hàng ngày là ‘sạch sẽ và cẩn thận’. Tôi đã nghĩ ra các cách để điều chỉnh mức độ nướng, điều chỉnh độ dày của da, tăng tốc độ làm việc, v.v.”

Ngoài ra, các nhân viên sản xuất bánh cũng bày tỏ sự vui mừng và nhận xét như sau. “Ban đầu, chúng tôi mắc nhiều lỗi khiến việc bán ra gặp khó khăn, nhưng giờ đây chúng tôi đã tự tin sản xuất. Tôi rất vui khi được đóng góp cho công ty.”

Sản phẩm ‘bánh đậu đỏ thất bại’ được bán với giá 70 yên (khoảng 14.000 đồng) còn bánh tiêu chuẩn có giá 79 yên (khoảng 15.500 đồng).

Nguồn: https://vnexpress.net/sieu-thi-ngung-ban-banh-dau-do-that-bai-4426323.html

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *