Ta cùng chill’ không lo căng thẳng mệt mỏi

Báo Thanh Niên

Netizen vừa có dịp xốn xang và chill hết nấc cùng nam thần triệu người mê Erik trong MV ‘Ta cùng chill’ để lướt qua căng thẳng, mệt mỏi trong thời giãn cách.

Câu “Ngày dài tháng rộng em không sợ” lẫy lừng trong sổ tay chém gió của Gen Z giờ mới thật bị “quật” làm sao. Chưa bao giờ iGen lại có những chuỗi ngày dài chán chường, mệt mỏi đến vậy khi vài tháng qua gần như chỉ sống “tại gia”. Không bar, pub, shopping, không hội hè, không camping, ước gì… Cô vy “không độ” đến nước mình.

Bản tin buổi sáng, đề nghị tất cả cư dân ở yên tại nhà, không ra đường nếu không thật sự cần thiết vì lợi ích của cộng đồng. Khuyến nghị các cư dân tiếp tục nâng tinh thần “chill tại nhà, cool tại nhà” không lo mệt mỏi, cùng đẩy lùi virus corona

Khi nghe những lời mở đầu này, dân tình ngáp ngắn ngáp dài dễ quạu: “Lại bản tin, lại ngủ nữa sao!” Hội xê dịch bị trói chân vì giãn cách, số ca Covid tăng tỷ lệ thuận với độ cuồng chân của giới trẻ, đường phố hết kẹt xe nhưng người dân thì kẹt tiền.

Những cảnh đẹp trên khắp đất nước lần lượt xuất hiện theo Chuyến xe Không Độ trong MV

Tuy nhiên, việc ở yên trong nhà thật ra không “tuyệt vọng” như bạn nghĩ đâu. Ngoài việc chung tay phòng chống dịch bệnh, bảo vệ an toàn cho bản thân và cộng đồng thì vẫn có 1001 cách để hội thích lập rave xê dịch “chill” tại gia hết nấc mà không cần bước chân ra đường, chỉ cần bật “mood chill” lên cùng Chuyến xe Không Độ.

Trong lúc ngột ngạt, căng thẳng vì giãn cách, những đồi chè xanh ngát hiện ra trên Chuyến xe Không Độ giúp hàng triệu người xem bật “mood chill”

Một không gian âm nhạc và du lịch có 1-0-2 được mở ra ngay tại nhà trong thời giãn cách để phá băng tâm trạng căng thẳng, mệt mỏi của hàng triệu Netizen lúc này. Với giai điệu vui tươi, nhẹ nhàng cùng những cảnh đẹp non xanh nước biếc lần lượt được mở ra theo Chuyến xe Không Độ đã bật mood chill cho Gen Z, đem đến cảm giác yên bình xua đi những căng thẳng, mệt mỏi hay cô đơn trong mùa dịch và lan tỏa năng lượng tích cực tới người trẻ trong lúc khó khăn hiện nay.

“Đường tuy dài mình mau mau mau, mau đến đây gặp nhau” một khung cảnh yên bình gửi đến người xem trong lúc giãn cách

Vừa thưởng thức âm nhạc, trải nghiệm du lịch độc đáo chưa từng có, vừa “chill & cool” cùng chai Trà Xanh Không Độ sẽ là “liều thuốc cho tâm hồn” để xóa tan những căng thẳng, mệt mỏi cho người trẻ, giúp chúng ta thêm năng lượng tích cực để cùng thực hiện giãn cách, chung tay cùng cả nước phòng chống dịch bệnh. Chỉ cần bật “mood chill” thì ngay cả khi ở nhà thì mọi thứ vẫn tuyệt theo cách riêng của người trẻ chúng ta.

Đi thôi ta cứ chill thôi, nghĩ suy thêm nhiều trời tối mất rồi
MV “Ta cùng chill” của Erik và DTAP nhận được sự chào đón và phản hồi tích cực của hàng trăm ngàn người trẻ trên cộng đồng mạng và lan tỏa rộng rãi trên facebook, tiktok cùng những lời nguyện cầu, ước mong dịch bệnh sớm đi qua để người trẻ chúng ta được quay lại với cuộc sống nhộn nhịp, sôi động đời thường.
Không chỉ dừng lại ở MV “Ta cùng chill”, Chuyến xe Không Độ sẽ đưa hàng triệu Netizen đến với chương trình “Không độ chill & cool” diễn ra vào 20h ngày 26.8 tới đây sẽ đem đến cho giới trẻ một không gian âm nhạc, du lịch chưa từng có trong mùa giãn cách. Chương trình hứa hẹn sẽ chuốc say hàng triệu con tim, giúp người trẻ xóa tan căng thẳng mệt mỏi trong thời giãn cách.
Với sự tham gia của Erik, DTAP cùng hàng loạt những cái tên “gây thương nhớ” của hàng triệu Gen Z, chương trình “Không Độ chill & cool” hứa hẹn sẽ chiếm trọn spotlight trên mạng xã hội trong những ngày tới.

NGUỒN:  Tin THP dẫn theo Báo Thanh Niên

Link bài: Ta cùng…

https://www.thp.com.vn/ta-cung-chill-khong-lo-cang-thang-met-moi/

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *