Tại đây có Ngôi Nhà Thứ 2

Trần Thu Trang/ Nhà máy Bao Bì

Nếu có ai hỏi “Tân Hiệp Phát “trong tôi như thế nào? Tôi sẽ nó rằng đó là ngôi nhà thứ 2 của tôi,  một ngôi nhà bỗng nhiên gắn kết những người xa lạ từ mỗi vùng quê khác nhau thành một tập thể thống nhất, đoàn kết, xem nhau như anh em một nhà. Tất cả cùng chung tay góp sức làm việc phấn đấu vì cuộc sống và vì sự phát triển của công ty.

Tôi có nói quá không? Không, hoàn toàn không.

Ai không tin hãy đến đây mà tận hưởng. Tại nơi đây chúng tôi luôn nhận được  sự quan tâm, giúp đỡ và chia sẻ từ cấp lãnh đạo đến các đồng nghiệp, sự nhiệt huyết trong tính cách, sự nhiệt tình của đồng đội ở nơi đây quá lớn, cũng chính điều đó đã níu giữ tôi được 10 năm qua.

Các chính sách được cải tiến ngày một  nhiều hơn, Nhìn vào bữa cơm mà xem nhé. Suất cơm ngày một “đáng sống” hơn.  Chính sách nhân 1.5 khi làm việc ngoài giờ cho tôi an tâm để làm việc. Công việc ổn định, lương bỏng cũng đỡ hơn, cuộc sống cũng trở nên thoải mái hơn.

Đặc biệt khi gia nhập Thp tôi được học hỏi rất nhiều thứ đặc biệt là 7GTCL. Những giá trị đó ngoài việc áp dụng cho công việc thì tôi còn áp dụng cho cuộc sống của mình. Với tinh thần “ Không gì là không thể” luôn vượt qua mọi trở ngại từ công việc đến cuộc sống bên ngoài. Luôn luôn nghĩ mình sẽ làm được, tôi không ngại khó khăn, chùn bước. Tiến lên đi là khẩu hiệu hàng ngày của tôi. Chắc mọi người cũng thế.

Bằng những gì THP đã làm, thể hiện trong suốt 26 năm qua,tôi tin chắc rằng THP sẽ ngày càng tiến xa hơn nữa để khẳng định vị thế của mình trên thị trương quốc tế, để đưa thương hiệu của Việt Nam vươn tầm thế giới. Đó cũng chính là động lực giúp tôi phấn đấu và làm việc hơn nữa.

Xin nhắc lại lần nữa: Ai không tin hãy đến đây mà tận hưởng.

Trần Thu Trang

1 (20%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *