Tâm thế của một gia tộc dấn thân

Nguyen Dasy

Sân khấu Lễ truyền thống 15/10 của Tân Hiệp Phát

Làm kinh tế tư nhân tức là vận hành trọn vẹn theo kinh tế thị trường, thành công chỉ đến khi hội tụ được ý chí, khát vọng, dư sức bền bỉ, không bỏ qua sự khác biệt và khả năng cộng hưởng các nguồn lực.

Từng nghĩ “im lặng là vàng” doanh nhân Trần Quí Thanh (Dr.Thanh) cứ lầm lũi kéo cỗ xe Tân Hiệp Phát bước đi vì anh không có thói quen bộc bạch tâm tư kể cả với vợ và con…nhưng sau sự cố “con ruồi” ông đã ngộ ra và quyết định phải thay đổi theo xu hướng truyền thông.. xưa kia từng nghĩ leo lên đỉnh Fansipan còn nhẹ nhàng hơn là phải đôi co với dư luận, dư luận vô cùng hiểm ác nhưng cũng vô cùng hữu ích. Vấn đề không phải dư luận xấu hay tốt, mà là mình ứng xử với dư luận như thế nào? Tiêu cực hay tích cực.

Tháng 3/2017 Dr.Thanh đã có trang web cho riêng mình web: tranquithanh.vn, để truyền lửa đam mê và sự bền bỉ của vị doanh nhân gần 3 thập kỷ lập nghiệp sẽ tiếp thêm sức mạnh cho giới trẻ, nuôi dưỡng khát vọng kinh doanh,vượt qua chính mình. Ở đó có tiếng nói tâm tình người nhà với anh em Tân Hiệp Phát, có tiếng nói bạn đồng hành với người tiêu dùng, với tất cả tình thương mến thương trên nền tảng Minh bạch.. đổi mới tư duy bắt nhịp cùng xu thế mang thương hiêu Việt vươn ra toàn cầu.

Dr. Thanh và 2 con gái

Công nghệ tạo ra sự đột phá nhưng con người mới làm nên Sự Thành Công. Để vận hành một doanh nghiệp kinh tế tư nhân trị giá hàng tỷ USD, Tân Hiệp Phát hiện có 2.500 đối tác doanh nghiệp, với số lượng người lao động lên tới hơn 100.000 người. Bản thân công ty cũng đã tạo ra công ăn việc làm cho gần 5.000 công nhân viên.

Hôm 15/10/2017 lễ hội kỷ niệm 23 năm thành lập Tập Đoàn Tân Hiệp Phát (1994 – 2017) và cũng là ngày sinh nhật của cá nhân anh Thanh (Dr.Thanh) chủ tịch kiêm Tổng giám đốc tập đoàn. Trong đêm văn nghệ hoành tráng (truyền hình trực tiếp ) có tiết mục văn nghệ của chủ tịch tập đoàn (đơn ca) và tiết mục đơn ca có múa phụ họa của Ms. Trần Uyên Phương (Phó TGĐ, con gái anh Thanh).. doanh nhân giỏi vẫn đam mê nghệ thuật đấy thôi.. chất xúc tác tâm hồn cho ta giỏi hơn không giới hạn bản thân bạn nhé… và chủ đề năm nay là ĐỊNH HƯỚNG KHÁCH HÀNG, XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ, VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG..

Theo Fb Nguyen Dasy

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *