Tân Hiệp Phát 6 lần được vinh danh Thương hiệu quốc gia

Trần Thể / Báo Bình Phước


Sau 28 năm thành lập, Tân Hiệp Phát là doanh nghiệp Việt duy nhất trong 5 doanh nghiệp nước giải khát hàng đầu Việt Nam xây dựng thương hiệu và cạnh tranh sòng phẳng với các tập đoàn đa quốc gia. Hiện nay, Tân Hiệp Phát là đơn vị đứng thứ 2 trong ngành nước uống và đứng đầu trong ngành nước giải khát có lợi cho sức khỏe.

Với xuất phát điểm chuyên kinh doanh về mảng bia, nước giải khát có cồn, Tân Hiệp Phát là doanh nghiệp đầu tiên đạt chứng nhận ISO 9001 từ năm 1994 và đến nay, công ty luôn tự cập nhật, làm mới. Năm 2019 đạt giải vàng chất lượng Việt Nam.

Tiến sĩ Trần Quí Thanh, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hiệp Phát và các thành viên ban lãnh đạo tại chương trình kỷ niệm 28 năm thành lập tập đoàn

Các sản phẩm như Trà Dr.Thanh, Trà xanh không độ, Nước tăng lực Number 1 của Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã 6 lần liên tiếp được vinh danh là Thương hiệu quốc gia Việt Nam, đạt giải vàng chất lượng quốc gia. Các sản phẩm hiện được xuất khẩu vào các thị trường khó tính như Hà Lan, Nhật Bản, Mỹ, Anh và Australia.

Bên cạnh đó, Tân Hiệp Phát còn tiên phong theo đuổi mô hình kinh tế tuần hoàn. Trong 5 năm tới, Tân Hiệp Phát tự đặt mục tiêu tiết kiệm 110.000 tấn nhựa trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 28 năm thành lập của Tập đoàn Tân Hiệp Phát khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc. Đây là cột mốc đánh dấu một chặng đường đáng nhớ trong suốt thời gian qua của cả tập đoàn với khát vọng đưa thương hiệu Việt hướng tới 100 năm phát triển.

Nguồn: https://baobinhphuoc.com.vn/news/4/137880/tan-hiep-phat-6-lan-duoc-vinh-danh-thuong-hieu-quoc-gia

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *