Tân Hiệp Phát tổ chức khoá học nâng cao kỹ năng dẫn giảng

Lê Đình Lâm/ Tin THP
Các học viên được thực hành dưới sự giám sát của giảng viên và được góp ý trực tiếp từ bạn học.
Vừa qua, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tổ chức lớp học nâng cao kỹ năng dẫn giảng (Train The Trainer) dành cho giảng viên nội bộ của Tân Hiệp Phát. Đây là một trong những lớp học quan trọng trong việc nâng cao kỹ năng và trình độ chuyên môn của các giảng viên nội bộ tương lai tại Tân Hiệp Phát.

Theo đó để tham gia lớp học này các học viên phải đáp ứng được các tiêu chí của phòng đào tạo đưa ra. Sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ có 3 tháng áp dụng vào thực tế dưới sự giám sát, đánh giá của đại diện bộ phận đào tạo và quản lý trực tiếp của học viên đó nhằm ghi nhận sự tiến bộ sau khi tham gia khóa học.

Đến với lớp học các học viên sẽ được đào tạo các kỹ năng như tự tin nói chuyện trước đám đông, trình bày vấn đề sao cho dễ hiểu, tạo sự thu hút, kết nối với người nghe,… Tại lớp học này, sau khi giảng viên truyền dạy những kiến thức chuyên môn các học viên sẽ được thực hành ngay tại lớp học theo nhóm, cá nhân dưới sự giám sát của giảng viên.

Đặc biệt điểm thu hút của lớp học là việc thay đổi mô hình học tập sao cho phù hợp với từng phương pháp như lớp học hình chữ U, học theo nhóm,… Tại đây các thành viên đều phải ứng dụng kiến thức vừa học vào thực tế và được đồng nghiệp và giảng viên sửa trực tiếp ngay khi sai.

Đối với một số nội dung giảng dạy lớp học sẽ được chia thành từng nhóm để các học viên tiện trao đổi, thực hành.

Sau buổi học đầu tiên nhiều học viên đã cảm thấy sự tiến bộ rõ rệt đối với bản thân trong giao tiếp lẫn giảng dạy. Một số học viên cho biết từ trước đến nay vẫn luôn tự tin với khả năng giao tiếp của mình nhưng khi tham gia lớp học họ mới nhận ra nhược điểm của bản thân để khắc phục.

Việc đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ cho nhân viên là một trong những mục tiêu hàng đầu của Tân Hiệp Phát nhằm nâng cao chất lượng nhân sự. Hàng ngày tại Tân Hiệp Phát vẫn liên tục diễn ra các lớp học chuyên môn, vì vậy có rất nhiều giảng viên, chuyên gia đang làm nhiệm vụ đứng lớp tại Tân Hiệp Phát. Việc nâng cao khả năng dẫn giảng sẽ giúp nâng cao hơn nữa chất lượng giảng viên, các quản lý tương lai của Tân Hiệp Phát.

Nguồn: Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Link bài: Tân Hiệp Phát tổ chức khoá học nâng cao kỹ năng dẫn giảng
(https://www.thp.com.vn/tan-hiep-phat-chuc-khoa-hoc-nang-cao-ky-nang-dan-giang/)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *