Tân Hiệp Phát đón tiếp đoàn Ban lãnh đạo TW Hội Nông dân Việt Nam

Lê Châu/ Tin THP
Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh đón tiếp Ông Thào Xuân Sùng, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Ban chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đến thăm và làm việc

Sáng 25/10/2018, Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Hiệp Phát trân trọng đón tiếp Ông Thào Xuân Sùng, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Ban chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đến thăm quan và làm việc tại Bình Dương.

Đi cùng còn có các vị lãnh đạo Hội Nông dân Việt Nam và lãnh đạo Tạp chí Nông thôn mới, Tạp chí điện tử Làng mới. Đây là lần đầu tiên Ban chấp hành TW Hội Nông dân Việt Nam đến thăm quan và làm việc cùng Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh.

Trong buổi gặp gỡ, Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã có dịp giới thiệu về những thành tựu, hoạt động cộng đồng và một trong những niềm tự hào của Tập đoàn – quy trình sản xuất Aseptic.

Ông Thào Xuân Sùng trao đổi cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Ông Thào Xuân Sùng chia sẻ tại buổi gặp gỡ rằng vô cùng ấn tượng với câu khẩu hiệu “Hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai” và những thành tựu mà Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã đóng góp cho sự phát triển chung. Đặc biệt, ông cũng chia sẻ rằng khi nghe về tuổi thơ của Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh đã khiến ông rất xúc động. Đoàn lãnh đạo cũng hứa hẹn sẽ tiếp tục gặp gỡ và làm việc cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Hiệp Phát trong thời gian tới.

Tân Hiệp Phát đón tiếp đoàn làm việc của BCH TW Hội Nông dân Việt Nam
NGUỒN: Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Link bài: Tân Hiệp Phát đón….
(https://www.thp.com.vn/tan-hiep-phat-don-ban-lanh-dao-tw-hoi-nong-dan-viet-nam)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *