Tân Hiệp Phát đóng góp vào quá trình xã hội hóa sân khấu kịch

Hương Vân/ Báo Thanh Tra

Tân Hiệp Phát đồng hành tài trợ buổi biểu diễn “Vụ án cậu trời”.

—–

Là doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng và luôn quan tâm đến sự phát triển của xã hội, Tân Hiệp Phát mong muốn đóng góp vào quá trình xã hội hóa sân khấu kịch, phát triển bộ môn nghệ thuật tiêu biểu của dân tộc, đưa sân khấu kịch nói lên một tầm cao mới. Đó chính là lý do thúc đẩy Tân Hiệp Phát đồng hành tài trợ buổi biểu diễn “Vụ án cậu trời”.

Vở kịch “Vụ án cậu trời” được viết bởi tác giả Lê Chí Trung và thực hiện bởi đạo diễn NSND Trần Ngọc Giàu. Quy tụ các nghệ sỹ nổi tiếng trong làng sân khấu kịch nói như NSƯT Xuân Hồng, NSND Hoàng Yến…  ,

Vở kịch đưa khán giả trở về thời khắc lịch sử điển hình cho sự suy thoái và phân hóa xã hội ở kinh thành Thăng Long trong giai đoạn những năm cuối thế kỷ 18. Cuộc tranh giành quyền lực ở thời điểm chúa Trịnh Sâm mang bệnh nặng dẫn đến bối cảnh loạn lạc, ngập tràn oan ức.

Một cảnh trong vở kịch

Sự xuất hiện của nhân vật Lê Quý Đôn đầy liêm chính, bất chấp mọi hiểm nguy, kiên quyết giữ kỷ cương phép nước như một điểm sáng trong thời điểm tăm tối ấy. Thông qua câu chuyện của các nhân vật lịch sử, nhiều thông điệp mang tính thời đại được truyền tải một cách trọn vẹn đến người xem.

Buổi biểu diễn “Vụ án cậu trời” sẽ diễn ra vào lúc 16h, ngày 02/01/2020 tại Trường Sân Khấu Điện Ảnh số 125 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM.

NGUỒN: Theo Báo Thanh Tra online

Link bài: Tân Hiệp Phát đóng góp…

(http://thanhtra.com.vn/van-hoa-giai-tri/su-kien/tan-hiep-phat-dong-hanh-tai-tro-buoi-bieu-dien-vu-an-cau-troi_t114c1152n158622)

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *