Tân Hiệp Phát đồng hành cùng “Solo cùng Bolero 2017”

Lê Đình Lâm/ Tin THP
Đại diện Ban tổ chức đang trả lời các câu hỏi của phóng viên.

Từ ngày 20/11/2017, chương trình “Solo cùng Bolero 2017” mùa thứ tư với sự đồng hành của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr. Thanh sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21g, thứ 2 hàng tuần trên Kênh THVL1. Chương trình góp phần tìm kiếm những gương mặt nghệ sĩ mới với dòng nhạc bolero cho thị trường âm nhạc Việt Nam.

Trải qua 3 mùa thi, chương trình “Solo cùng Bolero 2017” mùa thứ 4 được đánh giá với chất lượng thí sinh cao hơn hẳn khi chỉ có 24 thí sinh được vào vòng bán kết trong tổng số 25.000 thí sinh đăng ký. Bên cạnh đó chương trình còn có sự góp mặt của dàn giám khảo với những gương mặt gạo cội, được đánh giá cao như nhạc sỹ Hàn Châu, danh ca Giao Linh, Họa Mi, và đặc biệt là nữ ca sĩ Phi Nhung – gương mặt đại diện của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr. Thanh.

Trưởng phòng PR Tân Hiệp Phát – Lê Nguyễn Đức Khôi – chụp ảnh lưu niệm cùng thí sinh.

“Solo cùng Bolero 2017” sẽ có những chủ đề mới và tập trung vào đạo tạo cho thí sinh, nâng cao chất lượng nghệ thuật. Bên cạnh đó, hình ảnh sân khấu cũng được thay đổi trong từng đêm thi, trong mỗi chủ đề bài hát nhằm tạo hiệu ứng thị giác, giúp khán giả hòa mình vào âm nhạc, vì vậy “Solo cùng Bolero 2017” hứa hẹn sẽ mang đến một gameshow giải trí đầy chất lượng.

Chương trình bao gồm 13 tập với 2 tập bán kết, 10 tập chung kết, 1 đêm chung kết xếp hạng sẽ được truyền hình trực tiếp. Ở mỗi tập các thí sinh sẽ thi với nhau theo hình thức đối kháng và loại trực tiếp.

Chương trình “Solo cùng Bolero 2017” do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr. Thanh thuộc tập đoàn Tân Hiệp Phát sẽ chính thức phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 20/11/2017 trên kênh THVL1.

Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát

Link bài: Tân Hiệp Phát đồng hành cùng “Solo cùng Bolero 2017”

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *