Tân Hiệp Phát hôm nay

Phạm Thị Hồng Nhi/ Phòng AN – PCCC Chu Lai

Anh em An ninh – PCCC đón Tết

Tôi là một người trẻ. Và với những người trẻ tuổi ngày nay – nhất là ở các thành phố lớn, thay đổi công việc không có gì lạ. Bản thân tôi cũng cũng nằm trong số đó: Với ba năm đầu tiên bước ra đời, tôi đã thay đổi tới hai công ty. Song có lẽ đây là một cái duyên: Ngày 21/5/2018, tôi gia nhập đại gia đình Tân Hiệp Phát – Công ty thứ ba của tôi.

Thời gian làm việc tại Tân Hiệp Phát từ ấy đến nay chưa phải là dài, nhưng các bạn biết không, đôi khi đồng cảm không tạo được bởi sự truyền kỳ của thời gian, mà chỉ cần khoảnh khắc là ta đã cảm thấy được xích lại gần nhau hơn, chỉ cần những phút giây cùng nhìn về một hướng là ta có thể đi chung đường. Tôi hy vọng mỗi ngày làm việc với đồng nghiệp, bên cạnh có sự quan tâm nhiệt tình của chú Phạm Toán – Trưởng Phòng – là mỗi ngày làm việc hăng say, là mỗi ngày tập thể đồng đội cùng nhau đi chung đường, làm hết sức mình cho Tân Hiệp Phát phát triển.                                                                                                     

Tôi cảm thấy bản thân mình thật may mắn khi được làm ở bộ phận An Ninh. Gắn bó cùng tập thể đến nay chưa trọn một năm, nhưng đã được tham gia biết bao là hoạt động sôi nổi, hào hứng của Công ty. Nào là tìm hiểu về Nguyện Vọng, Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi của Công ty, tham gia ngày hội giới thiệu và bán sản phẩm mới ở thị trường… thu hái được nhiều kinh nghiệm cho cuộc sống. Vì thế dù bạn gia nhập Công ty Tân Hiệp Phát bao lâu, bạn hãy tự tin càng ngày càng hòa nhập và càng tiến bộ.

Tết mở lời cảm ơn

Trở về với công việc hằng ngày, dư âm cũ vẫn còn nguyên vẹn. Giờ đây, mỗi ngày ngoài giờ làm việc, thay vì đọc báo hay lướt facebook trò chuyện với bạn bè, tôi lại có thói quen vào trang chủ của Tân Hiệp Phát để xem hình ảnh của bốn nhà máy mang tên thương hiệu “Tân Hiệp Phát”, gồm nhà máy Bình Dương, Hà Nam, Hậu Giang, Chu Lai, đang được mở rộng và sản xuất ra những sản phẩm có lợi cho sức khỏe con người.

Xin cảm ơn ban lãnh đạo công ty đã xây nên thương hiệu Tân Hiệp Phát! Cảm ơn tập thể cán bộ công nhân viên đã tạo nên văn hóa doanh nghiệp Tân Hiệp Phát đặc sắc như hôm nay. Chúc cho chặng đường mới với hành trang mới dù là bao nhiêu năm cũng không phai nhòa. Và chúc cho thương hiệu THP với những bước đi luôn để lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, sự quan tâm tốt nhất đến người lao động và chia sẻ cộng đồng. THP vươn dài, vươn xa, vươn mãi…

Dấu ấn khắc lại: Tân Hiệp Phát hôm nay!

Phạm Thị Hồng Nhi

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *