“Tân Hiệp Phát không thể phát triển lớn mạnh nếu không có các lãnh đạo bản lĩnh.”

Lê Đình Lâm/ Tin THP

Lễ ghi nhận “Nhân viên xuất sắc của năm 2017.”

“Tân Hiệp Phát không thể phát triển lớn mạnh nếu không có các lãnh đạo bản lĩnh.” – Đó là chia sẻ của Phó Tổng Giám đốc Trần Ngọc Bích trong lễ ghi nhận “Nhân viên xuất sắc năm 2017” của Tân Hiệp Phát ngày 27/4 vừa qua tại hội trường lầu 4. Ngoài ra buổi lễ có sự tham gia của chị Lương Thị Duy Hiếu – Giám đốc khối Mua Hàng, anh Đoàn Việt Dũng – Giám đốc khối Logistics cùng các cấp quản lý và CB CNV Tân Hiệp Phát.

Theo đó, buổi lễ tuyên dương nhân viên xuất sắc năm 2017 của Tân Hiệp Phát đã ghi nhận 232 thành viên đạt thành tích 2A, 72 thành viên đạt thành tích 1B và đặc biệt có 1 thành viên đạt thành tích 1A. Có được kết quả này là kết quả này là do quá trình nỗ lực và phấn đấu hết mình của các CB CNV Đại gia đình Tân Hiệp Phát.

Phó Tổng Giám đốc Trần Ngọc Bích phát biểu tại buổi lễ.

Chị Bích cho biết :”Trong quá trình phát triển của mình Tân Hiệp Phát chưa bao giờ lơ là về thái độ, về phát triển văn hóa doanh nghiệp, chúng ta nỗ lực mỗi ngày để có ngày hôm nay !”

Ngoài ra, chị Bích cũng không quên nhấn mạnh vai trò của các cấp quản lý tại Tân Hiệp Phát và thể hiện sự trân trọng trước những đóng góp dành cho tập thể của các cá nhân đạt nhân viên xuất sắc năm 2017 :”Tân Hiệp Phát không thể phát triển lớn mạnh nếu không có các lãnh đạo bản lĩnh, chúng ta đang trên một đoạn đường phát triển lớn với tầm nhìn sẽ trở thành Tập đoàn hàng đầu Châu Á trong lĩnh vực thức uống và thực phẩm, có nghĩa là chúng ta đã tuyên bố với các công ty cùng ngành tôi là người dẫn đầu.

Buổi lễ có sự tham gia của chị Trần Ngọc Bích – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát, chị Lương Thị Duy Hiếu – Giám đốc khối Mua Hàng và anh Đoàn Việt Dũng – Giám đốc khối Logistics.

Và không có con đường nào đến với tầm nhìn đó một cách dễ dàng mà chỉ bằng cách học tập và phấn đấu mỗi ngày thông qua sự phản hồi, sự huấn luyện. Và trong lời cam kết đó ban lãnh đạo công ty sẽ tổ chức các khóa đào tạo, và trong năm 2018 chúng ta sẽ có 2 chương trình tuyên dương nhân viên xuất sắc trong 1 năm để có sự ghi nhận kịp thời !” – Chị Bích chia sẻ.

Đồng quan điểm, anh Bùi Lê Hải Nguyên – Senior IT Manager – Application đến từ phòng ICS cho biết phòng anh có 4 thành viên được ghi nhận là nhân viên xuất sắc năm 2017 của Tân Hiệp Phát, anh cho biết: “Đặc điểm chung của 4 bạn mà Nguyên biết là đều đam mê thành công, luôn hướng tới giá trị thỏa mãn khách hàng và sẵn sàng làm việc đến tận đêm khuya để hoàn thành công việc. Chính sự nỗ lực ấy đã đưa các bạn đến với thành công ngày hôm nay!”

Chia sẻ về câu chuyện của mình, chị Tô Thị Thùy – Payroll Specialist – một trong những nhân viên đạt thành tích 1B cho biết trong công việc chị luôn suy nghĩ phải làm thật tốt và cố gắng hoàn thành công việc của mình với mong muốn đóng góp nhiều hơn cho tổ chức, cho Tân Hiệp Phát. Chị chia sẻ: “Tại Tân Hiệp Phát chỉ cần bạn nỗ lực cố gắng bạn sẽ thành công và được công nhận!”

Đặc biệt, trong năm 2017 Tân Hiệp Phát đã có một thành viên đạt thành tích 1A, đó chính là chị Lê Thị Huyền Vy – Sourcing Specialist – Beverage đến từ phòng Mua Hàng. Chị Vy được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao bởi luôn luôn nỗ lực và cố gắng hết mình trong công việc. Sự cố gắng của chị luôn luôn xuyên suốt và không ngừng nghỉ trong suốt quãng thời gian chị làm việc tại Tân Hiệp Phát. Bên cạnh đó chương trình cũng đã tiến hành ghi nhận các gương mặt đại diện cho 7 Giá trị cốt lõi của Tân Hiệp Phát, bao gồm :

+ Chị Hồ Thị Ngọc – Customer Care Supervisor đại diện cho Giá trị Thỏa mãn khách hàng.

+ Anh Vũ Đức Thắng –Area Sales Capability Manager đại diện cho Giá trị Làm chủ trong công việc.

+ Anh Phạm Đình Thanh Nguyên – R&D Deputy Manager-Packaging đại diện cho Giá trị Chất lượng chuẩn quốc tế.

+ Anh Đào Duy Bách –  Beverage Maintenance Manager đại diện cho Giá trị Không gì là không thể.

+ Anh Nguyễn Hùng Phương – Regional Sales Capability Manager đại diện cho Giá trị Hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai.

+ Anh Trần Thanh Trấn Vũ – Sourcing Manager MRO&Facilities Services đại diện cho Giá trị Chính trực.

Các gương mặt được bình chọn là đại diện cho 7 Giá trị cốt lõi của Tân Hiệp Phát trong năm 2017.

Chúc mừng các anh/chị nhân viên xuất sắc 2017, Tân Hiệp Phát luôn luôn trân trọng và ghi nhận những nỗ lực và cống hiến của các anh chị trong công việc. Những đóng góp của anh chị là một trong những yếu tố đưa Tân Hiệp Phát ngày càng phát triển hơn nữa!

 

Nguồn: Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát

Link bài: “Tân Hiệp Phát không thể phát triển lớn mạnh nếu….”

(https://www.thp.com.vn/tan-hiep-phat-khong-phat-trien-lon-manh-neu-khong-co-cac-lanh-dao-ban-linh/)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *