Tân Hiệp Phát khuyến mãi: Tìm ra khách hàng trúng giải Đặc biệt

HP/ Báo TBNHO
 
Mặc dù chỉ mới diễn ra hơn 2 tháng nhưng đã có hàng ngàn khách hàng trúng các giải thưởng hấp dẫn của chương trình khuyến mãi hè của Tân Hiệp Phát. Vẫn còn nhiều giải Đặc biệt trị giá 10 triệu đồng đang chờ khách hàng…

“Chắc chắn tôi sẽ tiếp tục nhắn tin tham gia chương trình khuyến mãi của Tân Hiệp Phát và thông tin với bạn bè, người thân cùng tham gia để nhận các giải thưởng hấp dẫn từ chương trình”. Đó là những chia sẻ của khách hàng Đ.Q.Bảo (Bến Cát, Bình Dương) đã may mắn nhận được giải thưởng 10 triệu đồng từ chương trình “Xé nhãn liền tay trúng ngay chục triệu”.

Đây được xem là chương trình khuyến mãi lớn nhất mùa hè năm nay của Tân Hiệp Phát. Theo đó, mỗi ngày có đến 4 giải trị giá 10 triệu đồng, 300 thẻ cào điện thoại mệnh giá 50 nghìn đồng và hàng ngàn sản phẩm được trao cho các khách hàng may mắn.

“Mới chỉ nhắn vài tin tham gia nên khi biết mình trở thành khách hàng may mắn nhận được giải thưởng 10 triệu đồng từ chương trình đã khiến mình không khỏi bất ngờ”, anh Đ.Q.Bảo chia sẻ sau khi nhận giải.

Được biết, anh Bảo hiện đang làm việc tại công ty gạch men ở Bến Cát, mỗi ca làm việc kéo dài tới 12 tiếng khiến anh thường xuyên cảm thấy mệt mỏi và buồn ngủ. “Những lúc bắt đầu vào ca làm việc hay lúc buồn ngủ, mệt mỏi mình lại uống một chai nước tăng lực Number 1 để lấy lại tỉnh táo tiếp tục làm việc, mỗi ngày mình uống khoảng 2-3 chai Number 1”, anh Bảo chia sẻ thêm.

Không chỉ có anh Bảo mà rất nhiều bạn bè của anh cũng đang sử dụng các sản phẩm và nhắn tin tham gia chương trình khuyến mãi hè của Tân Hiệp Phát.“Bạn bè mình đã trúng rất nhiều thẻ cào di dộng và sản phẩm cùng loại nhưng mình may mắn hơn khi trúng giải thưởng 10 triệu đồng. Vì quá bất ngờ với giải thưởng lớn như vậy nên mình chưa kịp nghĩ ra sẽ sử dụng số tiền này để làm gì nhưng chắc chắn sau khi nhận giải mình sẽ khao bạn bè một bữa”anh Bảo hào hứng cho biết.

Mặc dù chỉ mới diễn ra hơn 2 tháng nhưng đã có hàng ngàn khách hàng trúng các giải thưởng hấp dẫn của chương trình khuyến mãi hè của Tân Hiệp Phát.

Chương trình khuyến mãi hè với các giải thưởng hấp dẫn đang được triển khai trên diện rộng ở khắp mọi miền đất nước. Để tham gia chương trình, người tiêu dùng khi mua các sản phẩm Trà xanh Không Độ, Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Nước tăng lực Number 1, Number 1 Chanh và Dâu, Number 1 Active nhắn mã code phía sau nhãn chai gửi đến tổng đài 6020 (1000 đồng/tin nhắn) hoặc nhập mã code (miễn phí) trên website của chương trình www.chuctrieumoingay.com để tham gia quay số. Danh sách khách hàng trúng thưởng cũng sẽ được cập nhật hàng ngày trên website này.

Nguồn: Theo Thời Ngân Hàng online
Link: Tân Hiệp Phát khuyến mãi….
(http://thoibaonganhang.vn/tan-hiep-phat-khuyen-mai-tim-ra-khach-hang-trung-giai-dac-biet-76672.html)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *