Tân Hiệp Phát liên tiếp đón các đoàn sinh viên trong và ngoài nước tham quan nhà máy dịp đầu năm 2019

Hà Thu/ Báo Vietnam Finance

Với hệ thống công nghệ vô trùng Aseptic tối tân nhất thế giới, cùng quy trình quản trị chuẩn quốc tế, Tân Hiệp Phát đang là điểm đến được lựa chọn hàng đầu của các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Đầu tháng 3 vừa qua, hãng nước giải khát này tiếp tục đón gần 400 sinh viên trong nước và quốc tế tham quan nhà máy và tìm hiểu về cách thức quản trị tập đoàn.

Sinh viên Đại học UTCC International tham quan dây chuyền Aseptic tại nhà máy Bình Dương.
Giảng viên, sinh viên Trường đại học Sài Gòn tham quan dây chuyền Aseptic.

Cụ thể, sau hàng loạt các đoàn sinh viên đến từ TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, các đoàn sinh viên quốc tế đến từ Mỹ, Anh, Úc, Canada, Tân Hiệp Phát đã tiếp tục chào đón gần 100 sinh viên đến từ trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, khoảng 300 sinh viên đến từ trường Đại học Sài Gòn và đoàn sinh viên của Đại học UTCC International đến từ Thái Lan

Tại đây, các đoàn tham quan không chỉ được tận mắt chứng kiến hệ thống công nghệ vô trùng Aseptic tối tân nhất thế giới hiện nay trong lĩnh vực giải khát, cho công suất lên tới 48.000 chai sản phẩm/giờ/dây chuyền mà còn được tìm hiểu về quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để tạo ra các thức uống mang tiêu chuẩn toàn cầu.

Trương Huệ Mẫn, sinh viên ĐH Ngân Hàng chia sẻ: “Mặc dù đã tìm hiểu thông tin về Tân Hiệp Phát từ trước, nhưng khi vào nhà máy mình đã hoàn toàn bất ngờ bởi sự quy mô, quy trình kiểm soát nghiêm ngặt đến khó tin và đặc biệt là hệ thống công nghệ vô trùng Aseptic khiến không chỉ mình mà cả đoàn tham quan đều vô cùng bất ngờ”.

Ngoài việc được tìm hiểu cách thức quản trị, sản xuất và vận hành của một tập đoàn hàng đầu Việt Nam để nâng cao trải nghiệm thực tế sau các kiến thức tại giảng đường, các đoàn tham quan còn được thưởng thức các sản phẩm giải khát được hàng triệu người tiêu dùng yêu chuộng như Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Trà xanh Không độ, Nước tăng lực Number 1,…

Trong đó phải nhắc tới Trà sữa Macchiato Không Độ – sản phẩm mới nhất của Tân Hiệp Phát đặc biệt thu hút các bạn sinh viên bởi vị ngon khó cưỡng của sữa tươi hòa quyện với hương thơm của lá trà xanh, không chỉ phù hợp với thị hiếu của các bạn sinh viên mà còn rất mới lạ, hấp dẫn các bạn trẻ khi sản phẩm được đóng chai tiện dụng.

Các bạn sinh viên Trường Đại học Ngân Hàng TP. HCM thích thú với sản phẩm Trà sữa Macchiato Không Độ.

Không chỉ là điểm đến quen thuộc của các đoàn sinh viên trong nước, Tân Hiệp Phát còn đang thu hút hàng loạt các đoàn sinh viên, giáo sư đến từ các trường đại học danh tiếng quốc tế tham quan, trải nghiệm công nghệ vô trùng Aseptic và đặc biệt tìm hiểu cách thức mà một doanh nghiệp địa phương vươn lên và tiến ra thế giới mạnh mẽ.  Đây cũng là mục tiêu chính của đoàn sinh viên của Đại học UTCC International đến từ Thái Lan tham quan Tân Hiệp Phát vừa qua.

Tiếp đón và dẫn đoàn tham quan của Đại học UTCC International, bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã có buổi chia sẻ về Tập đoàn, mô hình hoạt động, công nghệ sản xuất, chuỗi sản phẩm mang tiêu chuẩn toàn cầu và đặc biệt là hành trình vượt lên người khổng lồ của Tân Hiệp Phát để vươn ra thế giới qua cuốn sách “Competing With Giants” do chính nữ doanh nhân là tác giả đang lan truyền cảm hứng mạnh mẽ cho cộng đồng doanh nhân, giới khởi nghiệp và các bạn sinh viên kinh tế hiện nay.

Chị Trần Uyên Phương tặng cuốn sách “Competing With Giants” cho đại diện UTCC International.

Trong khoảng hơn 3 năm trở lại đây, Tân Hiệp Phát đã đón hàng trăm đoàn khách trong nước và quốc tế, trong đó có những giáo sư, chuyên gia nổi tiếng thế giới đến tham quan nhà máy, hệ thống công nghệ vô trùng Aseptic, quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng các sản phẩm theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Điều này không chỉ khẳng định vị thế của Tân Hiệp Phát ở thị trường trong nước mà còn cho thấy thương hiệu Tân Hiệp Phát đang gây được tiếng vang lớn trên toàn cầu, hành trình “Vượt lên người khổng lồ” của Tập đoàn này đang lan tỏa cảm hứng tới các trường đại học trên toàn thế giới..

Sinh viên Đại học UTCC International tham quan dây chuyền Aseptic tại nhà máy Bình Dương.

Aseptic là một phức hợp các dây chuyền kết nối chặt chẽ với nhau, sản phẩm được sản xuất trên nền tảng công nghệ Aseptic qua nhiều công đoạn như trích ly nguyên liệu, lọc ly tâm siêu tốc, phối trộn, tiệt trùng UHT, chiết rót – đóng nắp và đóng gói sản phẩm. Hệ thống vi lọc 10 micromet, lọc ly tâm siêu tốc 11.000 vòng/phút sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn tạp chất và các mối nguy vật lý có kích thước siêu nhỏ, tạo nên một dung dịch sản phẩm hoàn toàn tinh khiết.

Hiện tại, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đang sở hữu 10 dây chuyền Aseptic tại các nhà máy trên toàn quốc với giá trị lên đến 300 triệu USD. Với công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic, nhiều sản phẩm mà Tập đoàn Tân Hiệp Phát đang sản xuất như Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Trà sữa Macchiato Không Độ, Nước tăng lực Number 1… không bị mất đi các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe và vẫn giữ được hương vị tự nhiên nhất.

Tân Hiệp Phát là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong phân khúc nước giải khát có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe. Có thể kể đến các sản phẩm được hàng triệu người yêu chuộng và tin dùng mỗi ngày như Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Trà xanh Không độ, Trà sữa Macchiato Không Độ, Nước tăng lực Number 1,…

Tất cả các sản phẩm của Tân Hiệp Phát được sản xuất, kiểm soát nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn toàn cầu như hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, hệ thống Quản lý Vệ Sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP, hệ thống Quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015,…

Chất lượng sản phẩm của Tân Hiệp Phát đã đạt được chứng nhận FDA của Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ, chứng nhận Halal dành cho các quốc gia Hồi giáo nhờ kiểm soát tốt nhất chất lượng sản phẩm, giữ lại tối đa hàm lượng dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, và hương vị tự nhiên nhất mà không cần sử dụng chất bảo quản.

 
NGUỒN: Theo Báo Vietnam Finance
Link bài: Tân Hiệp Phát liên tiếp đón…..
(https://vietnamfinance.vn/tan-hiep-phat-lien-tiep-don-cac-doan-sinh-vien-trong-va-ngoai-nuoc-tham-quan-nha-may-dip-dau-nam-2019-20180504224221141.htm)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *