Tân Hiệp Phát thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa nhân ngày Thương binh – Liệt sỹ

PV/ Báo GĐVN
Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, gia đình chính sách.

Theo đó, sáng ngày 27/07, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã đồng hành cùng chính quyền phường Vĩnh Phú (thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) trao tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, gia đình chính sách.

Đến tham dự chương trình có ông Trần Thanh Liêm – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, đại diện các cơ quan ban ngành trong tỉnh, thị xã Thuận An, Tập đoàn Tân Hiệp Phát và Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, gia đình chính sách.

Lễ dâng hương tưởng niệm anh hùng liệt sĩ.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã tiến hành lễ dâng hương tưởng niệm và kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của những anh hùng liệt sĩ đã xả thân vì Tổ quốc.

Tiếp nối chương trình là phần thăm hỏi sức khỏe, tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình thương binh liệt sỹ, có công với Cách Mạng trên địa bàn xã. Đồng thời, địa diện chính quyền cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, chấp hành tốt chủ trương, của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và quy định của địa phương, mãi là tấm gương sáng để con cháu học tập.

Ông Trần Thanh Liêm – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương tặng quà cho các thương binh.

Là một doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh, bằng những hành động thiết thực, từ năm 2007, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã nhận phụng dưỡng suốt đời 9 gia đình chính sách và mẹ Việt Nam anh hùng ở phường Vĩnh Phú, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương. Việc nhận phụng dưỡng các gia đình chính sách và mẹ Việt Nam anh hùng nhằm thể hiện sự tri ân với thế hệ đi trước trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ công nhân viên công ty đối với các hoạt động truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, tri ân những người đã hy sinh vì nền độc lập nước nhà; chung tay cùng địa phương nâng cao cuộc sống của các gia đình có công với cách mạng.

Đại diện Tân Hiệp Phát trao quà cho các gia đình chính sách ở phường Vĩnh Phú.

Cùng với hoạt động này, hàng năm, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đều phối hợp các tổ chức và chính quyền đến trao tặng quà, thăm hỏi người có công, thương binh đang được chăm sóc, điều dưỡng tại các trung tâm điều dưỡng người có công trên khắp cả nước.

Trước đó, ngày 26/7, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã phối hợp với báo Tiền Phong và Hội cựu Thanh niên xung phong hai tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An tổ chức thăm hỏi, động viên tinh thần và trao tặng 200 phần quà đến các cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.Mỗi địa phương được trao tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng tiền mặt. Tổng số tiền Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao tặng đợt này là 200 triệu đồng.Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp Tân Hiệp Phát đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này.

Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao tặng 200 phần quà đến các cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh.

Theo ông Lê Nguyễn Đức Khôi, Trưởng phòng Quan hệ Công chúng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, trong suốt 24 năm thành lập và phát triển, mỗi năm Tập đoàn đều có nhiều hoạt động chia sẻ với cộng đồng xã hội. Tuỳ vào đặc điểm từng khu vực mà có cách tiếp cận phù hợp, như ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long đã và đang xây dựng hơn 20 cây cầu thép dây văng, tặng hàng chục máy lọc nước mặn thành nước ngọt; ở miền Trung, miền Bắc thì Tập đoàn Tân Hiệp Phát tặng hàng ngàn con bò cho các hộ nghèo, cứu trợ đồng bào bị lũ lụt, lũ quét gây sạt lở, xây nhà tình nghĩa.

NGUỒN: Theo Báo Gia đình Việt nam online

Link bài: Tân Hiệp Phát thực hiện…
(http://www.giadinhvietnam.com/tan-hiep-phat-thuc-hien-nhieu-chuong-trinh-y-nghia-nhan-ngay-thuong-binh–liet-sy-d130528.html)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *